download iHateSpam 1.0

iHateSpam

 1.0

Download iHateSpam - Lọc email, xóa thư rác

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/11/2017

iHateSpam là phần mềm giúp người dùng lọc và chặn thư rác một cách hiệu quả và chính xác. Nó giúp bạn lọc, phát hiện thư rác và tự động xóa thư rác đó khỏi hệ thống. iHateSpam cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn để lọc mail, đánh dấu mail là spam... chương trình sẽ tự động thực hiện hành động tương tự đối với các email được đánh dấu là thư rác.

Quảng cáo

Spam Buster cũng là ứng dụng giúp bạn lọc thư rác hiệu quả, giúp bạn tạo một hòm thư "sạch sẽ" hơn, đồng thời ngăn chặn được những đường link độc hại có thể đi kèm trong các mail rác này, Spam Buster hỗ trợ các tài khoản email dựa trên web như: AOL, MSN, Juno, Yahoo Mail và Hotmail.

Việc chặn thư rác cần được quan tâm và tiến hành đều đặn bởi môi trường trực tuyến vốn ẩn chứa nhiều rủi ro, kẻ xấu sẽ lợi dung thư rác để quảng cáo thậm chí là ăn cắp những thông tin cá nhân quan trọng của bạn.Liên kết tải về - [ 21,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iHateSpam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ihatespam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá