download Swizzle Online

Swizzle

 Online

Download Swizzle - Loại bỏ thư rác trên Email

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/02/2017

Swizzle là ứng dụng bảo mật cho Email với chức năng xóa các loại thư rác trên các dịch vụ email thông dụng gồm Gmail, Yahoo! Mail, AOL, iCloud. Với hỗ trợ này, người dùng sẽ chặn được tất cả những loại dữ liệu không cần thiết trong hộp thư, đường dẫn không an toàn hay Virus xâm nhập Email.

Quảng cáo
 
Đối với những người thường xuyên thực hiện các giao dịch Email, thư rác là một sự phiền hà không đáng có mà họ luôn phải nhận mỗi khi truy cập thư. Với công cụ Swizzle, bạn có thể phát hiện và xóa sạch được nhiều loại thư rác ra khỏi hộp thư đến trên Gmail, Yahoo! Mail, AOL, iCloud. 
 
Swizzle cho phép thực hiện quét thư rác trên nhiều tài khoản Email, quét cả những thư rác, thư quảng cáo còn tồn đọng trong hộp thư lâu ngày. Giờ đây, hộp thư của bạn sẽ được diệt tận gốc thư rác. Thời gian quét thư nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của hộp thư mà bạn chọn.
 
Các tính năng chính của Swizzle:
 
- Quét thư rác trong các hộp thư
- Chặn thư rác trên nhiều tài khoản thư
- Xóa thư quảng cáo lâu ngày trên hộp thư
- Chặn triệt để thư rác trên nhiều dịch vụ Email
 
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Swizzle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swizzle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iHateSpam 3/5 Lọc email, xóa thư rác
  • ID AntiSpam 3/5 Ngăn chặn thư rác thâm nhập vào hòm thư của bạn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá