download Spam Buster 1.11.0

Spam Buster

 1.11.0

Download Spam Buster - Lọc thư rác Email hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

Spam Buster là một công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều khi thường xuyên làm việc với thư điện tử. Chắc hẳn, ai cũng sẽ mang trong mình cảm giác bị ức chế và bực mình bởi vô số thư rác hoặc thư quảng các sản phẩm chen và làm đầy hộp thư riêng của mình. Công cụ này giải quyết dứt điểm tình trạng này vì nó là công cụ lọc thư rất thông dụng và bạn có thể vui hơn khi mở hộp thư của mình mỗi ngày.

Quảng cáo

Spam Buster giúp bạ giải quyết gọn nhẹ các vấn đề như vậy chỉ trong tích tắc, và tối đa thì công cụ này có thể giải quyết triệt để 15000 số thư không rõ nguồn gốc xuất hiện trong hộp thư của bạn.

Spam Buster hiểu bạn cảm thấy khó chịu thế nào khi các thư rác làm bạn bị rối và khó xem những thư quan trọng trong công việc học tập, lao động, khi có công cụ này trong máy, nó sẽ hoạt động âm thầm trong khay hệ thống, kiểm soát tất cả các thư mới đến.


Spam Buster
Download Spam Buster - Phần mềm Lọc thư rác Email hiệu quả

Spam Buster giúp lọc ra một list thư rác, thư đen, thư không rõ nguồn gốc. Một khi công cụ này phát hiện ra các loại thư như thế nó sẽ lập tức tìm thủ phạm, xóa sổ vĩnh viễn thư đó trước khi email đó lọt vào hộp thư của bạn.

Ngoài ra, Spam Buster cài đặt chức năng thông báo đến bạn kịp thời thông tin ngày giờ của thư rác bị chặn. Bạn sẽ không phải đau đầu vì phải lo thực hiện các thao tác xóa thư đen rồi ngày hôm sau lại có hàng loạt các thư rác khác xâm phạm hộp thoại.

Tính năng của Spam Buster

- Lọc thư rất thông dụng, có thể lọc đến 15000 thư đen, thư rác trong hộp thư của bạn.
- Cập nhật hàng giờ các thư có dấu hiệu không rõ nguồn, thư kiểu này sẽ bị chặn trước khi lọt vào hộp thoại.
- Việc xem các file bị chặn trước khi bị công cụ này tống khứ hoàn toàn có thể được nếu bạn muốn.
- Spam Buster chỉ được đăng kí bởi một nhà cung cấp dịch vụ internet.
- Công cụ này không hỗ trợ các tài khoản email dựa trên web như: AOL, MSN, Juno, Yahoo Mail và Hotmail.
 

 


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chặn email trên gmail, lọc email spam lừa đảo
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Trong quá trình sử dụng Gmail, sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với thư rác, Spam, hoặc lừa đảo. Vậy làm thế nào để chặn những email này trên tài khoản Gmail của mình? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.
 • Cách xóa Spam mail tự động trên Gmail, xóa thư spam
  Bạn có quá nhiều thư Spam trong hộp thư Gmail của mình, bạn mất thời gian khi phải click để xóa từng mail một? đừng lo, với bài viết hướng dẫn xóa spam mail hay xóa thư spam tự động dưới đây sẽ giúp
 • Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
  Việc xem thư Spam trong Gmail giúp bạn lọc ra những email giá trị và những email spam thật sự, từ đó tiến hành giữ cũng như xóa thư spam để giải làm sạch hòm thư của mình. Bài viết dưới đây,
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Malspam là gì?
  Có lẽ người dùng máy tính đã quen với thuật ngữ SPAM khi muốn đề cập đến các thư điện tử rác nhưng ít ai để ý đến Malspam. Vậy Malspam là gì, bạn đọc tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn nhé!
 • Phần mềm kiếm tra email tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Kiểm tra Email còn hoạt động không là quá trình được sử dụng để xác minh tính hợp lệ của địa chỉ email. Đây là nhiệm vụ quan trọng khi thực hiện tiếp thị qua email. Nếu đang tìm kiếm top phần mềm kiểm tra email tốt nhất hiện nay thì danh sách dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
 • Chặn thư rác, cách chặn mail rác trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Thủ thuật chặn thư rác hay chặn mail rác trong hộp thư Gmail sẽ giúp bạn không phải nhận những email quảng cáo từ ngân, hàng, siêu thị, quảng cáo các khóa học làm giàu, chia sẻ kinh nghiệm sống ... chi tiết, cách chặn thư rác như thế nào, sẽ được Taimienphi chia sẻ dưới đây.
 • Chặn thư spam trong Calendar trên iPhone
  Thời gian gần đây, nhiều người dùng iOS than phiền về việc liên tục nhận được các thư mời spam trong Calendar (Lịch) trên iPhone, iPad. Đặc biệt trong dịp lễ hội sắp tới, dự kiến các thư mời spam này
 • Swizzle - Ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Swizzle là công cụ trực tuyến với chức năng chính là xóa, ngăn chặn những Email rác, Email quảng cáo… không mong muốn khỏi hộp thư Gmail, Yahoo! Mail … của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngăn chặn và xóa thư rác trong Mail bằng Swizzle.
 • Cách sử dụng bộ lọc trong Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Làm thế nào để lọc được các dữ liệu có cùng một kiểu dữ liệu trong Google Sheets?. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện được việc này với bộ lọc Filter. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ lọc Filter trong Google Sheets.
 • Lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel
  Có giải pháp nào để áp dụng cho việc lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel khi mà dữ liệu của công ty bạn nó nằm ở nhiều Sheet khác nhau. Tính năng này hoàn toàn cơ bản và rất hay được sử dụng trong
 • Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail
  Chắc hẳn khi sử dụng Gmail bạn sẽ muốn phân biệt email đã đọc và chưa đọc. Bởi bạn sẽ không muốn mất thời gian cho những email mình đã đọc thêm lần nữa, đặc biệt nếu đó lại là thư rác hoặc spam.
 • Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Gmail
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Gmail là tập hợp của nhiều mẹo, thủ thuật dành cho những người thường xuyên sử dụng dịch vụ email của Google, giúp dọn dẹp các dung lượng hòm thư, đồng thời loại bỏ các tin nhắn spam, rác phiền toái hàng ngày, qua đó giúp việc duyệt và làm việc đạt chất lượng và hiệu quả hơn.
Spam Buster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spam Buster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spam buster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spam Buster 1.11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá