download Immunos 3.4.0

Immunos

 3.4.0

Download Immunos - Diệt virus, spyware

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/08/2020

Immunos là một phần mềm có công nghệ quét tiên tiến cho phép có thể phát hiện ra các phần mềm spyware ẩn trong máy tính của bạn. Immunos ẩn trong hệ thống của bạn và cho phép bạn quét bất kỳ tập tin trên máy tính của mình. Immunos cũng có thể tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

Quảng cáo

Immunos là phần mềm diệt spyware và một số chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi Immunos net, một công ty máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Immunos có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác . Nếu chương trình chống virus của bạn không phát hiện một mối đe dọa, Maftoox AntiVirus có thể sẽ hỗ trợ ngay.

Tính năng mới cập nhật của Immunos 2.7.0.0:

- Cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất

- Nâng cao tính năng tìm và diệt virusImmunos  cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Trong quá trình quét nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịc . Giao diện của Immunos được thiết kế rất đơn giản. Nhìn vào giao diện đó, bạn có thể biết được đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này, từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. Immunos cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Thêm vào đó, Immunos  cũng cung cấp một danh sách cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng.

Trong quá trình quét, Immunos  sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, bạn có thể thiết lập Immunos để tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Immunos  có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp và chương trình chạy kín đáo trong nền bằng cách ẩn trong khay hệ thống.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Immunos :

 


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có nhiều chức năng quét.
- Có thể sử dụng với các phần mềm diệt virus khác.
- Có chức năng tự động cập nhập.
- Ẩn trong khay hệ thống
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tínhLiên kết tải về - [2.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Immunos được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat immunos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá