download Infinity Kingdom Cho Android

Infinity Kingdom

 Cho Android

Download Infinity Kingdom - Game chiến thuật bảo vệ vương quốc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/06/2021

Infinity Kingdom là tựa game chiến thuật với đồ họa hoạt hình ấn tượng dựa trên một thế giới giả tưởng, trong đó có sự xuất hiện những người lùn, những con rồng sử thi thời tiền sử. Nhiệm vụ của người chơi trong Infinity Kingdom là vào vai một vị lãnh chúa tối cao với sứ mệnh bảo vệ vùng đất Norheim khỏi những con quỷ dữ, đồng thời đi chiếm lĩnh các vùng đất khác để không ngừng mở rộng đế chế của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Infinity Kingdom

Trong game Infinity Kingdom mobile bạn sẽ trong vai một lãnh chúa tháo vát, bạn phải bảo vệ vùng đất Norheim chống lại những con quỷ dữ đồng thời bảo vệ bản thân khỏi những người chơi xâm lược khác. Trong bối cảnh hàng ngàn thành phố sụp đổ, loài người trên bờ vực diệt vong, những người vĩ đại nhất trong lịch sử hiện đã sẵn sàng dẫn đầu những đội quân đáng sợ của bạn vào trận chiến, hãy tập hợp đội quân và những người bất tử từ các nền văn minh khác nhau sẵn sàng hỗ trợ nhân loại.

infinity kingdom

Infinity Kingdom cho Android, iOS, Game chiến thuật bảo vệ vương quốc

Infinity Kingdom có sự xuất hiện của những con rồng huyền thoại, những nguyên tố rồng đang trú trong hang bí ẩn, hãy đánh thức chúng bằng những chiến binh mạnh mẽ nhất của bạn. Game đề cao tính chiến thuật, vì thế bạn cần nâng cao chiến lược, tùy chỉnh đội hình và lối chơi linh hoạt tùy thuộc vào từng trận chiến, bên cạnh đó là việc nuôi và huấn luyện những con rồng sử thi để đưa vào các màn đấu. Sau khi tải game Infinity Kingdom bạn có thể tham khảo mẹo chơi game Infinity Kingdom để có được những kết quả tốt nhất.

2. Code Infinity Kingdom

Gift code giúp bạn gia tăng sức mạnh và chơi game hiệu quả hơn, TAIMIENPHI.VN sẽ cập nhật và cung cấp cho bạn danh sách code Infinity Kingdom được nhà phát hành mang đến để đổi các vật phẩm, phần thưởng giá trị, sau khi tải Infinity Kingdom cho Android và Infinity Kingdom cho iPhone, hãy sử dụng code để chơi game.

3. Những cập nhật chính của Infinity Kingdom

- Game nhập vai lãnh chúa bảo vệ vương quốc.
- Tập hợp đội quân gồm những chiến binh bất tử.
- Đánh thức loài rồng, nuôi và huấn luyện chúng.
- Nâng cao chiến lược, tùy chỉnh đội hình.
- Khám phá các tàn tích trên bản đồ lịch sử của Norheim.

4. Game liên quan

Conquest of Empires cũng là game nhập vai kết hợp chiến thuật và nhiệm vụ xây dựng vương quốc, nơi bạn sẽ vào vai một vị vua chiêu mộ hơn 67 anh hùng lịch sử và dẫn dắt quân đội tiến tới chiến thắng vinh quang, chiếm lĩnh lãnh thổ khác để mở rộng vương quốc, người chơi Conquest of Empires sẽ được sống trong không khí hào hùng của những thời kỳ lịch sữ vĩ đại của nhân loại.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Infinity Kingdom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat infinity kingdom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Infinity Kingdom Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CivCrafterGame xây dựng vương quốc đồ họa Pixel cực hấp dẫn
  • Kingdoms HeydayGame xây dựng vương quốc
  • Coin KingdomGame xây dựng vương quốc tiền xu
  • Conquest of EmpiresGame xây dựng vương quốc cực thú vị cho mobile
  • Sky KingdomsGame xây dựng vương quốc trên bầu trời
  • Stronghold 1Game nhập vai lãnh chúa xây dựng vương quốc
  • Fairy KingdomGame xây dựng và trang trí vương quốc
  • ArcheAgeGame hành hành động chiến thuật xây dựng vương quốc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá