download Instant Media 1.2.3

Instant Media

 1.2.3

Download Instant Media - Nghe nhạc, xem phim truyền hình trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2013

Instant Media tích hợp những kênh giải trí hấp dẫn và thú vị cho người dùng thưởng thức những Video phim, nhạc hấp dẫn, những chương trình đặc sắc chỉ với một máy tính kết nối Internet qua đường truyền ADSL. Đồng thời nó còn hỗ trợ chơi các tập tin nhạc và Video trên máy tính với tốc độ nhanh.

Quảng cáo

Instant Media cung cấp hàng trăm kênh giải trí ưa thích chỉ trong một tiện ích nhỏ gọn, cho phép người dùng xem truyền hình trực tuyến phong phú đa dạng về thể loại, hỗ trợ xem các DVD và Video chất lượng cao.

Công cụ này cung cấp chế độ xem toàn màn hình hoặc định dạng Video có kích thước nhỏ, hỗ trợ các tập tin QuickTime và Windows Media, nhiều định dạng nhạc và Video thông dụng như WMV, MOV, M4V, MP4, M4A, WMA, MP3, AVI, MPG và nhiều định dạng khác.

Instant Media mang đến cho người dùng một ứng dụng xem truyền hình với đường truyền tốt, hạn chế tối đa các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu đồng thời cập nhật liên tục những kênh giải trí mới nhất hoặc xóa bỏ những kênh cũ trên danh sách.

Các tính năng chính của Instant Media:

- Phần mềm hỗ trợ xem truyền hình và chơi nhạc đa năng.

Instant Media là công cụ hỗ trợ xem các chương trình giải trí đa năng vừa cho phép người dùng xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến vừa có thể tạo và xem một danh sách nhạc và Video trên máy với nhiều định dạng được hỗ trợ. Các chương trình có độ phân giải cao, độ sắc nét và tốc độ tải rất nhanh.

- Phát lại các chương trình.

Ngoài tính năng xem truyền hình trực tuyến, phần mềm này còn có khả năng phát lại các chương trình yêu thích để người dùng xem lại bất cứ lúc nào.

- Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của công cụ này được phân bố và tổ chức hợp lý, khoa học để người dùng có thể truy cập và điều khiển dễ dàng. Chương trình hỗ trợ khả năng lưu trữ vào danh mục yêu thích để xem lại cho những lần tiếp theo. Người dùng còn được phép chia sẻ các Video yêu thích cho bạn bè.
 Liên kết tải về - [7.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Media được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant media là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Media 1.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyTV 3/5 Xem TiVi trực tuyến
  • ViettelTV 3/5 Xem phim, truyền hình trực tuyến trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá