download InstaSave Cho Android

InstaSave

 Cho Android

Download InstaSave - Lưu ảnh và video từ Instagram

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/10/2018

Ứng dụng InstaSave dành cho người dùng mạng Instagram có thể lưu nhanh ảnh và video nào từ Instagram hoặc IGTV, miễn phí cho bất cứ tài khoản nào. Chỉ cần một cú nhấp chuột, trình tiết kiệm insta cho instagram sẽ lưu ảnh và video của bạn vào thư viện của bạn.

Quảng cáo

InstaSave cho phép người dùng Instagram có thể tải và lưu bất cứ hình ảnh hay video nào từ các tài khoản Instagram mà bạn đang theo dõi, tất cả các chức năng có thể được sử dụng bình thường mà không cần đăng nhập. Ứng dụng hỗ trợ tải xuống video gốc từ IG / IGTV, tải ảnh với độ phân giải cao, sau đó ảnh và video sẽ được lưu nhanh vào thư viện của bạn.

instasave

Download InstaSave, Lưu ảnh và video từ Instagram

InstaSave sắp bổ sung tính năng tải xuống câu chuyện trên Instagram, sao chép hashtag Instagram, đăng lại trên Instagram. Cách sử dụng khá đơn giản: bạn tải và cài đặt ứng dụng InstaSave, mở Instagram và sao chép một url bài đăng, trở lại InstaSave, nhấp vào nút tải xuống, ảnh hoặc video trên Instagram bạn chọn sẽ được lưu lại.

Bạn có thể tải về các phiên bản Instagram cho các nền tảng Android và iPhone tại đây

- Download Instagram cho iPhone
- Download Instagram cho Android

Các tính năng chính của InstaSave:

- Tải xuống video gốc từ Instagram

- Tải ảnh chất lượng cao từ Instagram

- Lưu ảnh và video vào thư viện

- Không cần đăng nhập


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InstaSave được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instasave là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InstaSave Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá