download PC Health Optimizer Free Edition 2.5

PC Health Optimizer Free Edition

 2.5

Download PC Health Optimizer Free Edition - Hỗ trợ dọn dẹp, sửa chữa lỗi Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/02/2015

PC Health Optimizer Free Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng đầy đủ các công cụ mạnh mẽ và cần thiết trong việc cải thiện hiệu suất và nâng cao an ninh cho hệ thống máy tính của mình.

Quảng cáo

PC Health Optimizer Free Edition cho phép người sử dụng xác định một cách chính xác các nguyên nhân hay vấn đề làm chậm hệ thống máy tính của mình. Từ đó không khó để bạn có thể đưa ra các phương án xử lý nhằm vừa giữ được các dữ liệu quan trọng vừa có thể nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Chương trình PC Health Optimizer Free Edition cũng hỗ trợ người dùng các lựa chọn loại bỏ hoặc sửa chữa các lỗi gây ra vấn đề chậm hoạt động của máy tính như: sửa chữa đĩa cứng, bộ nhớ, registry, dọn dẹp file rác, dọn dẹp registry… Các công cụ hữu ích này giúp hệ thống máy tính hoạt động với tốc độ cao hơn và đảm bảo sự ổn định về lâu dài.


PC Health Optimizer Free Edition
Download PC Health Optimizer Free Edition - Phần mềm Sửa lỗi Windows và dọn dẹp hệ thống

Ngoài ra, PC Health Optimizer Free Edition còn cung cấp tới người dùng tính năng phát hiện và loại bỏ các chương trình độc hại như: virus, phần mềm gián điệp hay theo dõi… Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khi lướt web hay kết nối USB để phục vụ cho công việc với tính năng mạnh mẽ này.

Những tính năng chính của PC Health Optimizer Free Edition:

-    Hỗ trợ tìm và xác định nguyên nhân làm chậm hệ thống máy tính.
-    Cho phép loại bỏ hay sửa chữa các vấn đề của máy tính như: sửa chữa đĩa cứng, bộ nhớ, registry, dọn dẹp file rác, dọn dẹp registry…
-    Tính năng Anti-Virus, Anti-Spyware hiệu quả.


Liên kết tải về - [20.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Health Optimizer Free Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Health Optimizer Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc health optimizer free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Health Optimizer Free Edition 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JetDrive 3/5 Sửa lỗi và tăng tốc máy tính
  • Javara 3/5 Hỗ trợ sửa lỗi win, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá