download Internet Organizer Deluxe 4.1

Internet Organizer Deluxe

 4.1

Download Internet Organizer Deluxe - Quản lý mạng Internet trên PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/08/2020

Internet Organizer Deluxe là chương trình cung cấp các công cụ hữu ích để bạn có thể quản lý hiệu quả những thông tin liên quan đến internet như thông tin về các trang web.

Quảng cáo

Internet Organizer Deluxe cho phép bạn truy cập dữ liệu một cách dễ dàng. Chỉ với những thao tác đơn giản các thông tin về trang web, mật khẩu, tài khoản trong các trang web, email…sẽ được hiện thị một cách nhanh chóng. Các thông tin trên sẽ được hiện thị dưới dạng danh sách hàng cột hoặc dạng trình duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết lập các thông tin hiện thị trên trong giao diện viewer của chương trình.

Internet Organizer Deluxe cho phép tạo ra các bản báo cáo đầy đủ về các thông tin liên quan đến internet của bạn. Bạn có thể thiết lập màu sắc, font chữ, lề….cho các bản báo cáo. Các bản báo cáo này sẽ được lưu vào máy tính, in ra giấy hoặc chia sẻ qua email hoặc qua các website.

Ứng dụng cũng cung cấp chức năng tìm kiếm thông tin được lưu trong máy tính. Với bộ lọc mạnh mẽ và chức năng tìm kiếm linh hoạt, các thông tin bạn cần sẽ nhanh chóng xuất hiện trong giao diện phần mềm.

Các tính năng chính của phần mềm Internet Organizer Deluxe:

-Truy cập và tìm kiếm dữ liệu một cách dễ dàng
-Tạo báo cáo
-Hỗ trợ lưu báo cáo vào máy, in ra giấy hoặc chia sẻ qua internetLiên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Organizer Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet organizer deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Organizer Deluxe 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá