download D4x Hack Protection 1.0

D4x Hack Protection

 1.0

Download D4x Hack Protection - Ngăn chặn hacker, bảo vệ email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/09/2013

D4x Hack Protection là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của virus, hacker nhằm vào email hay địa chỉ IP của bạn, D4x Hack Protection có dung lượng nhỏ gọn, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống và bảo vệ máy tính hiệu quả cao.


D4x Hack Protection là phần mềm bảo vệ máy tính chống lại hacker hữu ích. bên cạnh đó, D4x Hack Protection còn cho phép bạn kiểm tra email của bạn trong chế độ an toàn, điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ loại hack nào được tiến hành bởi tin tặc để tấn công email của bạn.

D4x Hack Protection cũng cho phép bạn tải về các tập tin một cách an toàn, do đó bạn có thể yên tâm rằng các tập tin của bạn đã được bảo vệ và không có tập tin có thể gây ra hack được thực hiện trong máy tính của bạn.

Chỉ cần đọc qua tên đã phần nào nói lên được chức năng của phần mềm này. D4x Hack Protection sẽ ngăn chặn các tin tặc truy cập vào địa chỉ email và máy chủ IP của bạn. Sau khi bạn cài đặt phần mềm, D4x Hack Protection sẽ tự động làm công việc vủa mình, bảo vệ máy tính của bạn trong suốt thời gian thực.

Mặc dù có giao diện khá đơn giản nhưng lại không hề ảnh hưởng tới chức năng của nó. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật trạng thái của D4x Hack Protection thông qua cửa sổ làm việc chính. Để sử dụng D4x Hack Protection máy tính của bạn nên cài NET Framework 3.5 hoặc cao hơn để máy tính của bạn làm việc dễ dàng hơn với phần mềm này.

Những tính năng chính của D4x Hack Protection:

- Chống hacker

- Ngăn chặn các tin tặc truy cập địa chỉ email, máy chủ ip

- Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụngLiên kết tải về - [346 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm D4x Hack Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat d4x hack protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

D4x Hack Protection 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm