download IP Sniffer 1.99.3.1

IP Sniffer

 1.99.3.1

Download IP Sniffer - Quản lý hệ thống mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/12/2014

IP Sniffer là một ứng dụng tập hợp các công cụ IP được xây dựng xung quanh một gói sniffer. Có thể làm việc được trên tất cả các phiên bản Windows, hỗ trợ đắc lực trong việc việc quản lý mạng, chuyển đổi máy tính của bạn.

Quảng cáo

IP Sniffer được xây dựng cho người dùng cao cấp, mục đích chính của là lọc, giải mã và phân tích nhiều công cụ cá nhân, từ giám sát băng thông cơ bản để giả mạo và giải mã.

Chương trình thống kê adapter hiển thị dữ liệu cho một số giao thức như IP, TCP, UDP hoặc ICMP cùng với đồ thị chỉ dẫn, phát sóng và các gói tin multicast. Bạn có thể dễ dàng liệt kê tất cả các mục ARP, tìm ra những cổng được mở ra, lấy thông tin cho các adapter mạng cụ thể hoặc xem bảng định tuyến của máy tính của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ giải mã khác nhau bao gồm Protected Storage, giây chứng nhận, mật khẩu Reveal, Dialup Password hoặc giải mã trình duyệt IE Lịch sử / Base64 / MDB hoặc RDP (Remote Desktop Protocol). Bộ sưu tập kết thúc với rất nhiều MS Networks, quy trình, tường lửa và các ứng dụng Internet IP như hồi NetBIOS tên bảng, đăng ký từ xa hoặc trình điều khiển.

IP Sniffer  hỗ trợ chỉnh sửa cấu hình mạng, chỉnh IP có thiết lập chương trình toàn diện các gói lớn của phần mềm mạng, rất tiện dụng cho công việc quản lý mạng hàng ngày cũng như nhiều phân tích chuyên sâu vào cấu hình.

Thành phần chính của Công cụ IP là gói sniffer (hay còn gọi là mạng / giao thức / gói phân tích hoặc Ethernet / không dây sniffer) sẽ chặn và các bản ghi lưu lượng mạng Để làm việc với bất kỳ phiên bản Windows, sniffer sử dụng ba phương pháp: các ổ cắm nguyên mới thực hiện của Windows 2000,hoặc giao thức NDIS.

Mặc dù giao diện trông khá đơn giản không mấy hấp dẫn, nhưng một khi bạn nhận truy cập được vào hệ thống của mình bạn sẽ thấy một thế giới hoàn toàn khác được mở ra. Màn hình băng thông bao gồm cả hoạt động tại địa phương và từ xa, cung cấp các hoạt động mạng LAN IP giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh. Việc chỉnh IP lấp đầy khoảng cách với một chương trình chính xác giúp cho quản lý mạng trở lên mau lẹ hơn.
 
Những thuộc tính cơ bản của IP Sniffer là:

-    Thống kê Adapter (IP và NDIS)
-    Chỉnh sửa cấu hình mạng
-    Làm giả mạo ARP cache, TCP,UDP,ICMP, DHCP
 Liên kết tải về - [7.4MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Sniffer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip sniffer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IP Sniffer 1.99.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NetPalpus 3/5 Quản lý hệ thống mạng
  • The Dude 3/5 Quản lý hệ thống mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá