download iSpQ VideoChat X for Mac 9.0.389

iSpQ VideoChat X for Mac

 9.0.389

Download iSpQ VideoChat X for Mac - Chat trực tuyến bằng Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/12/2013

iSpQ VideoChat X for Mac là ứng dụng đem đến cho người dùng khả năng trò chuyện, kết nối với bạn bè dành cho Mac. Đặc biệt iSpQ VideoChat X for Mac cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi video với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.

iSpQ VideoChat X for Mac cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, hiển thị hình ảnh đại diện cá nhân, thực hiện các cuộc gọi video qua internet với tốc độ đường truyền lớn với +30 hình/ giây và chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet là đủ.

Tính năng được đánh giá cao của iSpQ VideoChat X for Mac là người dùng có khả năng thực hiện cuộc gọi video với những hình ảnh video cực sắc nét. Nhờ iSpQ VideoChat X for Mac mà bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình ở bất kỳ đâu mà không giới hạn khoảng cách địa lý. Hơn thế nữa, iSpQ VideoChat X for Mac còn cho phép người dùng có thể trò chuyện ở nhiều cửa sổ khác nhau và thiết lập các phòng chat riêng cho mình.

iSpQ VideoChat X for Mac có thể hỗ trợ bạn chat và trò chuyện với bạn bè của mình theo nhóm. Nó tương thích với ICQ, hỗ trợ V-Mail. Ngoài ra, ứng dụng cũng dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ iSpQ VideoChat X for Mac:

- Công cụ cho phép chat trực tuyến bằng video, gửi tin nhắn... với bất kỳ ai và không giới hạn khoảng cách địa lý chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet.
- Có thể xem hình ảnh đại diện, và hình ảnh người đang trò chuyện trực tiếp với mình thông qua chat video với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.
- Cho phép chat với nhiều bạn bè ở các cửa sổ khác nhau.
- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [10.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpQ VideoChat X for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispq videochat x for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSpQ VideoChat X for Mac 9.0.389

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ooVoo 3/5 Chat video online chất lượng cao
  • WHO 3/5 Cộng đồng chat video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm