download WHO Cho Android

WHO

 Cho Android

Download WHO - Cộng đồng chat video trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2019

WHO là cách để bạn tiếp cận với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới bằng tính năng chat video trực tuyến hoàn toàn miễn phí, với hình ảnh và âm thanh sắc nét. Cài đặt WHO để bắt đầu kết bạn, tìm kiếm và kết nối những người bạn mới, thoát khỏi sự nhàm chán của những cách trò chuyện thông thường.


Quảng cáo

Thay vì trò chuyện bằng cách nhắn tin văn bản theo lối mòn cũ khá dè dặt, hiện nay nhiều người đã lựa chọn những ứng dụng chat video để kết nối bạn bè theo lối hiện đại hơn. WHO là một ví dụ điển hình về việc áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào các ứng dụng chat video mang đến một nền tảng trò chuyện online cởi mở và gần gũi hơn, tất cả mọi người đều có thể tham gia và kết bạn ở phạm vi trên khắp thế giới.

who

Download WHO, Cộng đồng chat video trực tuyến

 

WHO là nơi bạn tự do thoải mái thể hiện cá tính bản thân bằng tính năng chat live, có rất nhiều người bạn đang chờ để được kết nối với bạn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ, hãy tiếp tục cuộc trò chuyện, nếu không, hãy bỏ qua người tiếp theo. Một ứng dụng trò chuyện dễ dàng để kết nối, chỉ cần chạm và bắt đầu, bạn có thể bị nghiện nó.

Facebook Messenger cũng là ứng dụng chat video được phát triển từ Facebook Messenger, hiện đã hỗ trợ trên cả nền tảng di động, không chỉ là ứng dụng trò chuyện Facebook Messenger còn giúp bạn quản lý và bảo mật các cuộc trò truyện, tin nhắn với người thân.

 

Các tính năng chính của WHO:

 

- Ứng dụng chat video trực tuyến

- Kết nối bạn bè trực tiếp

- Tích hơp công nghệ AI

- Hình ảnh, âm thanh sắc nét


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WHO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat who là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ooVoo 3/5 Chat video online chất lượng cao
 • Chatspin 3/5 Trò chuyện video với người lạ
 • JoiKết nối bạn bè qua trò chuyện video
 • HinowTrò chuyện video riêng tư
 • B MessengerỨng dụng trò chuyện video
 • LivUTrò chuyện video, gửi tin nhắn kết bạn
 • PaltalkTrò chuyện video, gặp gỡ và kết bạn
 • ConvertifyỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android
 • hayiTrò chuyện video trực tiếp
 • VSeeChat video, trò chuyện video
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá