download Camfrog Cho Android

Camfrog

 Cho Android

Download Camfrog - Ứng dụng chat video, trò chuyện nhóm trực tuyến cho Android, iPhone

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/09/2020

Camfrog là ứng dụng trò chuyện video nổi tiếng trên thế giới với hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày, bạn có thể nhắn tin, chat video với bất cứ ai trong cộng đồng Camfrog cho dù đang sử dụng điện thoại Android, iPhone, iPod Touch, iPad, Mac hay PC.

Quảng cáo

Giới thiệu Camfrog:

Camfrog ứng dụng nhắn tin video sở hữu hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Đến với Camfrog, bạn không những được giao lưu kết bạn mà còn có cơ hội kiếm tiền từ video của chính mình. Gia nhập bất kỳ phong chat nao để nối và nghe nhóm người từ khắp nơi tán gẫu, thảo luận ngay trên điện thoại.

camfrog

Download Camfrog - Ứng dụng chat video, trò chuyện nhóm trực tuyến cho Android, iPhone

Người dùng Camfrog có thể chat riêng với bạn bè trên các thiết bị di động hoặc thiết bị tương thích khác. Thêm bạn bè mới và cũ vào danh sách liên lạc. Đặc biệt phiên bản Camfrog mới nhất còn được bổ sung tính năng hoạt hình com bo quà tặng trực tiếp. Nhận thông báo bằng cách gửi nhiều quà tặng trong một hàng để xây dựng combo. Vuốt thoải mái xem các video phát sóng trực tiếp.

Các tính năng chính của Camfrog:

- Tham gia trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới

- Chat video riêng với bạn bè qua di động, máy tính bảng

- Thêm bạn bè mới và cũ vào danh sách liên lạc

Ứng dụng liên quan:

Skype hiện tại cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video, chia sẻ dữ liệu, họp trực tuyến miễn phí hàng đầu, Skype cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới bất cứ nơi nào trên thế giới với công nghệ P2P cho đường truyền nhanh và ổn định.


Liên kết tải về - [22M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camfrog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camfrog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camfrog Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Camfrog Video Chat 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • Chatous 3/5 Ứng dụng nhắn tin trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá