download Crocodile 1.42

Crocodile

 1.42

Download Crocodile - Nâng cao tính năng chat Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/10/2014

Crocodile là một công cụ điều hành cho chat Video. Nó giúp xử lý nhanh hơn, tính năng phong phú, và nhiều hơn nữa công cụ điều hành sử dụng thực hiện cụ thể cho người sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể thực hiện các thao tác khi chat video một cách dễ dàng nhất.


Crocodile là một công cụ điều hành cho chat Video. Nó là một chương trình rất hữu ích và tiện dụng cùng các công cụ được thiết kế để sử dụng với các phần mềm Chat Video. Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mới và hiện đại.

Crocodile sẽ cung cấp cho người dùng một phương pháp dễ dàng để truy cập tất cả các lệnh điều hành có sẵn, và với rất nhiều những chức năng quan trọng cho người sử dụng như điều chỉnh các thông số, hiệu ứng cũng như các hiển thị khi chat.

Crocodile là công cụ điều hành sử dụng thực hiện cụ thể cho người sử dụng Camfrog. công cụ điều hành thêm chỉ đặc biệt tính năng tự động Mic Clicker, mà sẽ tự động nhấp vào tay micro nút miễn phí cho bạn ở bất kỳ khoảng thời gian nhất định, vì vậy bạn có thể chơi các bài hát mà không có những gián đoạn gây phiền nhiễu.

Các tính năng chính của Crocodile:

- Được thiết kế để sử dụng với các phần mềm của Chat Video.
- Dễ dàng để truy cập tất cả các lệnh điều hành phòng có sẵn.
- Có thể chơi các bài hát mà không có những gián đoạn gây phiền nhiễu và sẽ tự động nhấp vào tay micro nút miễn phí cho bạn.
- Được viết trên nhiều chương trình ứng dụng phổ biến.
 Liên kết tải về - [2.67MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crocodile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crocodile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ooVoo 3/5 Chat video online chất lượng cao
  • WHO 3/5 Cộng đồng chat video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm