download iSpring QuizMaker 9.7.0

iSpring QuizMaker

 9.7.0

Download iSpring QuizMaker - Tạo câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/12/2019

iSpring QuizMaker hỗ trợ người dùng thiết kế các bảng hỏi, bảng khảo sát điều tra, các bài kiểm tra hoặc các câu hỏi trắc nghiệm sử dụng trong dạy học, nghiên cứu khoa học. Giao diện phần mềm được thiết kế theo phong cách Office nên cho phép người dùng áp dụng và phát huy tốt các ý tưởng, đồng thời có thể trích xuất các tài liệu lên Web.

Quảng cáo

iSpring QuizMaker cho phép các giáo viên, giảng viên tạo ra các bài kiểm tra có thể chấm điểm với dữ liệu là 11 mẫu câu hỏi và 12 mẫu câu hỏi khảo sát. Phần mềm này xây dựng các mẫu câu hỏi tiêu chuẩn theo dạng True/False hoặc bổ sung thêm các dạng nâng cao như Word Bank hoặc Essay với phần đáp án bỏ trống để người dùng điền câu trả lời. Người dùng còn có thể soạn các câu đố toán học bằng cách sử dụng đồ thị, phương trình và công thức dưới dạng đáp án.

Cải tiến mới trong phiên bản 9.7.0 của iSpring QuizMaker:

- Cập nhật nhiều câu hỏi mới

 

iSpring QuizMaker hỗ trợ thêm phần hình ảnh, Video và Audio minh họa cho mỗi câu hỏi để tăng thêm phần sinh động, chèn slide trắng cùng với thông tin bổ sung để thêm chi tiết cho câu hỏi và tùy chỉnh bộ câu hỏi theo ý muốn của mình. Người dùng cũng được thay đổi vị trí các câu hỏi và đáp án để tạo ra các bộ đề khác nhau, thêm phản hồi cá nhân cho mỗi câu hỏi, đặt giới hạn thời gian, giới hạn điểm để đỗ bài kiểm tra và số lần được làm bài.

Người dùng còn được phép xem trước bố cục câu hỏi cũng như toàn bộ bài kiểm tra, tạo ra các tập tin định dạng SWF để đăng tải lên các trang Web, gửi qua Email, tạo ra câu hỏi tương thích SCORM/AICC, các bảng hỏi định dạng EXE, không yêu cầu cài đặt Flash. iSpring QuizMaker hỗ trợ mã nhúng HTML/XHTML cho một trang web và xuất File sang Microsoft Word.

Các tính năng chính của iSpring QuizMaker:

- Tạo ra các bộ câu hỏi trắc nghiệm, soạn bài kiểm tra hoặc bảng khảo sát
- Kết hợp câu hỏi chấm điểm và câu hỏi khảo sát trong một bài kiểm tra
- Chèn video, audio, ảnh, slide trắng và công thức vào câu hỏi
- Gửi thông tin phản hồi dựa trên kết quả của người thực hiện
- Tạo ra các bộ đề khác nhau bằng cách xáo trộn câu hỏi
- Xuất các tập tin sang nhiều định dạng khác nhau
- Hỗ trợ mã nhúng HTML/XHTML cho một trang web


 

 Liên kết tải về - [78.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpring QuizMaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispring quizmaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSpring QuizMaker 9.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • McMIX 3/5 Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí
  • Free QuizMaker 3/5 Tạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá