download Aoao Video Watermark Pro 5.1

Aoao Video Watermark Pro

 5.1

Download Aoao Video Watermark Pro - Đóng dấu bản quyền cho video, clip

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Aoao Video Watermark Pro là một giải pháp hiệu quả để bạn có thể cung cấp nguồn gốc video cũng như bảo vệ bản quyền tác giả của mình tránh trường hợp video của bạn bị sử dụng trái phép bằng việc đóng dấu watermark trên video. Bạn có thể dễ dàng áp dụng chế độ hàng loạt để nhúng văn bản, hình ảnh, biểu tượng, chữ ký và cả watermark hoạt hình cho video của bạn.


Aoao Video Watermark Pro hỗ trợ đóng dấu bản quyền video với nhiều định dạng video được hỗ trợ như AVI, MP4, FLV, MOV, MPG hay SWF .... Người dùng có thể chèn Text, hình ảnh hoặc nhiều hiệu ứng khác nhau vào video.

 

download aoao video watermark pro

 

Hiện nay, những phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo slideshow nổi tiếng như Proshow Producer cũng hỗ trợ chèn text hoặc logo vào video. Bạn tải về Proshow Producer nếu muốn thêm logo cho các video.

Aoao Video Watermark Pro hỗ trợ trên 200 chủ đề hình ảnh có sẵn để người dùng lựa chọn làm hình ảnh bản quyền trên video của mình. Với Aoao Video Watermark Pro, bạn cũng có thể đóng dấu hàng loạt video, giúp tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác. Một tính năng thú vị nữa của chương trình đó là, bạn có thể chuyển đổi quả lại giữa các video sau và trước khi đóng dấu bản quyền.

 

download aoao video watermark pro

 

Để đóng dấu cho ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm Batch Watermark Creator được khá nhiều người tin dùng. Chương trình Batch Watermark Creator cho phép đóng dấu nhiều ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn tham khảo phần mềm VidLogo cũng hỗ trợ chèn ảnh, logo và đóng dấu cho video. Đặc biệt, VidLogo còn có khả năng chèn logo cho nhiều video cùng lúc.

 

Những tính năng chính của Aoao Video Watermark Pro

- Hỗ trợ đóng dấu bản quyền video

- Hỗ trợ các định dạng video: AVI, MP4, FLV, MOV, MPG hay SWF

- Hỗ trợ chuyển đổi video

- Tích hợp trên 200 chủ đề hình ảnh, bản quyền có sẵn

 

 


Liên kết tải về - [17.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aoao Video Watermark Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aoao video watermark pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aoao Video Watermark Pro 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm