download JDownloader for Mac 0.9.581

JDownloader for Mac

 0.9.581

Download JDownloader for Mac - Hỗ trợ download file

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2014

jDownloader hỗ trợ download các trang lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng và không mất nhiều thời gian như các cách thông thường. Phiên bản này dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Mac Osx của Windows.


Phát triển từ một dự án mã nguồn mở, jDownloader hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tải từ các trang dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến mà không mất nhiều thời gian như các thứ download thông thường. Để sử dụng được phần mềm này, máy tính người dùng phải cài đặt ngôn ngữ lập trình Java.

Tính năng mới cập nhật của JDownloader for Mac 0.9.581:

- Cải thiện tốc độ download file

- Nâng cao hiệu suất tải nhiều file cùng lúcjDownloader giúp người dùng có thể tải file từ các chương trình dịch vụ chia sẻ file trực tuyến với tốc độ cao mà không gặp hạn chế do băng thông từ phía các hãng chủ quản dịch vụ. jDownloader cung cấp cho người dùng một giao diện rõ ràng và đơn giản. Nhìn vào bảng giao diện bạn có thể thấy được máy tính đã tải bao nhiêu file, tốc độ file tải ra sao, dung lượng của file tải . Phần mềm hỗ trở download từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến này có thể cài đặt chế độ chạy cùng hệ điều hành

Không như những phần mềm download khác, jDownloader sẽ tự động bắt link tải của các dịch vụ trực lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến khác. Bạn sẽ không phải điền mã Captra và căn chỉnh thời gian chờ về 0 để download. Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng trong việc tự đổi tải lại file nếu xảy sự cố trong quá trình Download. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép liên kết với phần mềm diệt virus để kiểm tra xem file tải về có chứa phần mềm nguy hiểm hay không.

Tính năng chính của jDownloader :

- Download với tốc độ cao:

- Hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng một lúc:

- Hỗ trợ trực tuyến 24/24

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hệ điều hành

- Có chức năng tự động nâng cấp:

- Hỗ trợ tải  hầu hết các định dạng file chương trình và nén:
 

 Liên kết tải về - [28.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jdownloader for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JDownloader for Mac 0.9.581


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm