download Jottacloud  3.2.91.1015

Jottacloud

  3.2.91.1015

Download Jottacloud - Khôi phục dữ liệu đã xóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/09/2019

Jottacloud là một công cụ đám mây với tính năng sao lưu dữ liệu, đảm bảo an toàn, đồng thời cho phép bạn phục hồi lại các dữ liệu đã xóa. Jotta cung cấp một tài khoản miễn phí 5GB thoải mái cho bạn sử dụng để sao lưu những gì cần thiết. Ngoài phiên bản cho máy tính để bàn, Jotta cũng có các phiên bản trên các nền tảng di động, do đó bạn có thể sử dụng dịch vụ ở mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Jottacloud cho phép bạn có thể kéo thả các thư mục vào ô cửa sổ chính để thực hiện việc sao lưu dữ liệu lên bộ lưu trữ đám mây, bạn cũng có thể lựa chọn các dữ liệu bằng cách click vào Add Folder ở phía dưới. Tuy nhiên Jottacloud chỉ cho bạn lựa chọn cả thư mục, bạn không thể chọn các file dữ liệu riêng biệt. Bạn có thể xem chi tiết các thông tin về thư mục hoặc xóa đi nếu không cần thiết.

Trong phần cài đặt của Jottacloud bạn có thể thay đổi một số thiết lập ngôn ngữ, khởi chạy phần mềm khi bật máy, thiết lập sao lưu các dữ liệu ẩn có trong thư mục. Ngoài ra bạn có thể giới hạn băng thông của công cụ sao lưu và phục hồi dữ liệu để không ảnh hưởng đến việc duyệt web hoặc download, bạn cũng có thể giới hạn số lượng file dữ liệu cùng thực hiện sao lưu hoặc phục hồi hoặc thay đổi proxy.

Jottacloud có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, với cửa sổ chính và 4 thẻ tab ở phía trên, tương ứng là các thẻ Backup, Restore, Transfers và Settings cho phép bạn dễ dàng quản lý. Phần mềm được phát triển trên nhiều nền tảng bao gồm các phiên bản cho hệ điều hành Windows, Mac, iOS và Android.

Những tính năng chính của Jottacloud:


-    Hỗ trợ thao tác kéo thả dữ liệu vào cửa sổ phần mềm.
-    Cho phép lựa chọn sao lưu một hoặc nhiều thư mục.
-    Hiển thị thông tin chi tiết về thư mục đó.
-    Cho phép khởi động cùng Windows.
-    Cho phép giới hạn băng thông và số lượng file sao lưu.
-    Có giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành.Liên kết tải về - [32.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jottacloud được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jottacloud là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jottacloud 3.2.91.1015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDRAccessDiag 3/5 Khôi phục dữ liệu ổ CD
  • WinHex 3/5 Phục hồi dữ liệu đã mất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá