download Undelete 360 3.12

Undelete 360

 3.12

Download Undelete 360 - Khôi phục dữ liệu bị mất

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/05/2017

Undelete 360 là công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ trên Windows cho phép bạn lấy lại bất cứ tài liệu nào bị xóa trên nhiều vị trí như ổ đĩa máy tính, USB, các thiết bị Camera, Pen Drives, thẻ nhớ và hỗ trợ phục hồi cả tập tin lẫn thư mục.


Undelete 360 có khả năng phục hồi nhiều dữ liệu bị mất do người dùng vô tình xóa nhầm hoặc do virus gây hại. Ứng dụng này hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như  DOC, XLS, RTF, PDF, PPT, MDB, HTML, CSV, TXT, PAS, CPP, EML; các tập tin audio và video như AVI, MP3, WAV, WMA, MPG, MOV, ASF; hay các tập tin hình ảnh JPEG, JPG, PNG, BMP, GIF, TIF, TGA, EML, RAW... Chương trình sẽ giúp bạn khôi phục các dữ liệu trên ổ cứng máy tính, USB hoặc thẻ nhớ, hỗ trợ các hệ thống tập tin: NTFS, NTFS5, FAT12, FAT16 và FAT32.

Nói đến phần mềm phục hồi dữ liệu thì không thể không nhắc tới Recuva với khả năng khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau, thậm chí là từ các ổ đĩa bị hỏng. Ngoài ra Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Undelete Plus cũng là công cụ khôi phục dữ liệu được đánh giá cao từ nhiều người dùng nhờ Undelete Plus tích hợp những công nghệ quét và tìm dữ liệu nhanh, phục hồi với xác suất thành công cao.

Đây là những phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao từ nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp của mình.

download undelete 360

Download Undelete 360 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa


Các tính năng chính của Undelete 360:

- Phục hồi dữ liệu bị mất hoặc bị xóa
- Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng máy tính, USB hoặc thẻ nhớ
- Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu khác nhau
- Hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Undelete 360 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undelete 360 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm