download WinHex  20.4

WinHex

  20.4

Download WinHex - Phục hồi dữ liệu đã mất

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/11/2021

WinHex là công cụ mạnh mẽ mang lại cho người dùng khả năng khôi phục các tập tin dữ liệu bị mất hiệu quả. Đặc biệt, công cụ có thể khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, đĩa mềm, CD ROM, DVD, ZIP, Smart Media, Compact Flash.

Quảng cáo

WinHex cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục bất kỳ file dữ liệu nào trên hệ thống mà trước đó bạn đã lầm tưởng chúng đã bị xóa vĩnh viễn khỏi máy tính. Với WinHex không gì là không thể, các tập tin dữ liệu bị mất sẽ được phần mềm phục hồi lại nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó giảm thiểu những tổn thất do việc mất mát dữ liệu gây ra cho bạn.

WinHex không chỉ phục hồi các tập tin dữ liệu trên máy tính mà còn cho phép bạn khôi phục những file dữ liệu trên đĩa mềm, CD ROM, thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy kỹ thuật số, ... WinHex sẽ quét toàn bộ hệ thống của bạn và đưa ra danh sách các tập tin dữ liệu đã bị mất trước đó, bạn có thể lựa chọn phục hồi những dữ liệu cần thiết.

Thêm vào đó, WinHex có thể tương thích và hoạt động trên các định dạng phân vùng của ổ đĩa cứng như: FAT, NTFS, Ext2/3, ReiserFS, CDFS, UDF. Đặc biệt, WinHex ngoài khả năng khôi phục dữ liệu còn cung cấp cho bạn khả năng xóa vĩnh viễn những tập tin đữ liệu khỏi ổ cứng và không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào. Tính năng này của WinHex sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối các dữ liệu nhạy cảm, riêng tư không muốn bị rò rỉ ra ngoài.

Ngoài ra, WinHex sở hữu với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép người dùng tùy chọn và sử dụng để phục hồi dữ liệu an toàn và hiệu quả nhất.

Những tính năng chính của WinHex:

- Khôi phục những tập tin dữ liệu trên hệ thống an toàn và hiệu quả.
Trong quá trình sử dụng máy tính, có không ít lần bạn lỡ tay xóa mất file dữ liệu trên hệ thống. Vì điều này mà bạn gặp không ít khó khăn. Giờ đây với sự ra đời của WinHex bạn sẽ yên tâm không cần phải lo lắng. Tiện ích nhỏ gọn này giúp bạn phục hồi lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, ... và cả email. Công cụ thực hiện thao tác quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa, từ đó người dùng có thể lựa chọn để khôi phục lại chúng.

- Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, đĩa mềm, CD ROM, DVD, ZIP, Smart Media, Compact Flash.
WinHex không chỉ phục hồi các tập tin dữ liệu trên máy tính mà còn cho phép bạn khôi phục những file dữ liệu trên đĩa mềm, CD ROM, thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy kỹ thuật số, ... Nhờ đó bạn có thể lấy lại những bản nhạc đã lỡ xóa mất trên máy nghe nhạc, những hình ảnh kỷ niệm trên máy tính, dữ liệu trên USB, .... và nhiều thứ khác nữa.

- Tương thích và hoạt động trên các định dạng phân vùng của ổ đĩa cứng như: FAT, NTFS, Ext2/3, ReiserFS, CDFS, UDF.
- Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn.

WinHex ngoài khả năng khôi phục dữ liệu còn cung cấp cho bạn khả năng xóa vĩnh viễn những tập tin đữ liệu khỏi ổ cứng và không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào. Tính năng này của WinHex sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối các dữ liệu nhạy cảm, riêng tư không muốn bị rò rỉ ra ngoài.Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinHex được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winhex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Handy Recovery 3/5 Phục hồi dữ liệu, file bị xóa, format nhầm
  • Jottacloud 3/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá