download iCare Format Recovery 6.1.8

iCare Format Recovery

 6.1.8

Download iCare Format Recovery - Khôi phục dữ liệu, phục hồi tập tin bị xóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/07/2020

iCARE Format Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu khá hữu ích cho cả người mới sử dụng hay người đã sử dụng lâu năm với giao diện thân thiện, có nhiều tính năng cho người dùng lựa chọn


iCare Format Recovery là phần mềm tiện ích cho phép phục hồi dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng, phần mềm này có thể làm việc với cả hai ổ đĩa cố định và các thiết bị di động một cách dễ dàng. Điều nổi bật nhất là iCare Format Recovery rất dễ sử dụng kể cả cho người mới làm quen với phần mềm này để khôi phục dữ liệu, có thể nói đây là một lựa chọn khá tốt cho những người không quen với công việc này.

Giao diện của iCare Format Recovery khá đơn giản, người dùng có thể tùy chọn ổ đĩa mà họ muốn quét, với màn hình phục hồi dữ liệu cũng được cung câp chức năng để người dùng có thẻ nhanh chóng chọn được các tập tin cần xử lí.

Thêm vào đó, iCare Format Recovery còn hiển thị nội dung dữ liệu được phục hồi. iCare Format Recovery cung cấp cho bạn một gói định dạng  cho phép bạn xem trước tập tin phục hồi để thực hienj thao tác nhanh hơn. Để láy lại một số nội dung tài liệu, bạn cần có sẵn Microsoft Word đẻ xem trược các tập tin được chọn.

iCare Format Recovery sở hữu tiện ích tìm kiếm tập tin cung cấp cho bạn chức năng để nhanh chóng tìm thất tập tin phục hồi trong trường hợp số lượng dữ liệu hiển thị ở cuối của quá trình quét là rất lớn. iCare Format Recovery phục hồi định dạng khá nhanh và nó chỉ mất vài giây để quét các ooe đĩa thuộc tập tin được phục hồi.

Thêm vào đó, không chỉ có vậy nó hiển thị nội dung đĩa bị thu hồi, nhưng định dạng iCARE Phục hồi cũng gói một công cụ xem trước cho phép bạn có một cái nhìn vào các tập tin được lựa chọn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang cố gắng để lấy lại một số tài liệu, bạn cần Microsoft Word để xem trước các tập tin này.

Một tính năng hữu ích là tiện ích tìm kiếm tập tin cung cấp cho bạn sức mạnh để nhanh chóng tìm thấy một tập tin phục hồi trong trường hợp số lượng dữ liệu hiển thị ở cuối của quá trình quét là rất lớn. Thêm vào đó, nó không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống và tất cả mọi thứ hoạt động nhẹ nhàng trên các phiên bản Windows, mà không cần yêu cầu quyền quản trị trên Windows 7.
 
Các tính năng  iCare Format Recovery :
 
- Phục hồi hoàn toàn chính xác những tập tin đã bị xóa trong hệ thống của Windows

- Có thể phục hồi các tập tin văn bản, audio, video và nhiều định dạng khác

-  Tìm kiếm những tập tin đã được phục hồi khi phải phục hồi một khối lượng lớn các file

- Xem trước các file được phục hồi

- Hỗ trợ các file hệ thống, các file trên hệ thống ẩn, các file nén, các file đã được mã hóaLiên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iCare Format Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icare format recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iCare Format Recovery 6.1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm