download CDRAccessDiag 1.0

CDRAccessDiag

 1.0

Download CDRAccessDiag - Khôi phục dữ liệu ổ CD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

CDRAccessDiag là công cụ phục hồi dữ liệu trên những đĩa CD-R đã lỗi thời mà không phần mềm phục hồi nào nhận dạng được. Bạn có thể duyệt danh sách tập tin trong đầu CD-R, sau đó phục hồi các tập tin mà bạn cần nhờ vào công cụ này.


CDRAccessDiag là phần mềm cho phép bạn nhận dạng được những đĩa CD-R ghi dữ liệu đã cũ và không thể đọc được, sau khi nhận dạng xong chương trình sẽ tiến hành quét một loạt toàn bộ các dữ liệu được ghi trên đĩa CD-R và sau đó thông báo cho bạn biết những dữ liệu nào đang được lưu trên đó. Sau khi ghi nhận được các tập tin có thể phục hồi, ứng dụng này sẽ cho phép bạn phục hồi và sao lưu những dữ liệu này sang một đĩa CD-R khác mới hơn hoặc cho phép bạn lưu vào ổ cứng.

Ngoài ra CDRAccessDiag còn cho phép bạn phục hồi lại định dạng của đĩa CD-R trong trường hợp các đầu đọc không nhận được với điều kiện nó chỉ hư hỏng nhẹ. Qua đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng lại những đĩa này mà không cần mất thời gian khôi phục từng dữ liệu trong đó.

CDRAccessDiag có một giao diện hết sức đơn giản và trực quan, mọi tùy chọn được thể hiện một cách rõ ràng cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn. Chương trình hoạt động rất nhanh và hiệu quả hơn so với bất kì một phần mềm cùng chức năng nào khác.

Những tính năng chính của CDRAccessDiag:


-    Cho phép phục hồi dữ liệu trên những đĩa CD-R đã lỗi thời.
-    Cho phép phục hồi dữ liệu trên những đĩa CD-R bị hỏng và không định dạng được.
-    Có giao diện hết sức đơn giản và trực quan.
-    Hoạt động rất nhanh và hiệu quả.
-    Cho phép bạn phục hồi lại định dạng của đĩa CD-R.
-    Cho phép bạn phục hồi và sao lưu những dữ liệu này sang một đĩa CD-R khác mới hơn hoặc cho phép bạn lưu vào ổ cứng.
 Liên kết tải về - [388 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDRAccessDiag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdraccessdiag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • EaseUS MobiSaver 3/5 Phục hồi dữ liệu iPhone, Ipad
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm