download Card Data Recovery 4.6

Card Data Recovery

 4.6

Download Card Data Recovery - Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/03/2019

Card Data Recovery là phần mềm dễ sử dụng, nó giúp phục hồi các tập tin bị xóa, bị fomat, bị mất hình ảnh, video hoặc các tập tin bị hư hỏng, thẻ SD không đọc được. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại định dạng thẻ SD bao gồm cả SD (Secure Digital) Card, Memory Stick, MMC, MicroSD, MiniSD, SDHC và nhiều hơn nữa.


Card Data Recovery thực hiện các hoạt động đơn thuần chỉ là đọc các tập tin trên thẻ nhớ của bạn. Nó không di chuyển, xóa, và chỉnh sửa dữ liệu trên thẻ SD của bạn để tránh gây thiệt hại thêm hoặc ghi đè lên. Nó phục hồi các bức ảnh và tập tin từ thẻ SD và lưu chúng vào vị trí đích mà bạn chỉ định.

Card Data Recovery có một dễ sử dụng giao diện và cho phép bạn dễ dàng khôi phục hình ảnh hoặc bất kỳ tập tin khác từ thẻ nhớ SD. Nó hỗ trợ tất cả các thương hiệu như SanDisk, Kingston, HP, PNY, Lexar, Panasonic, Lowepro, Transcent, Sony, PQI.

Card Data Recovery sẽ rất hữu ích cho bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số hoặc phương tiện truyền thông kỹ thuật số nào. Đây là công cụ hoàn hảo cho cả nhiếp ảnh nghiệp dư và chuyên nghiệp nhờ vào sự đơn giản và chức năng mạnh mẽ của nó.

USB Drive Data Recovery cũng là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất từ USB và thẻ nhớ, gồm các định dạng video, văn bản, âm nhạc, hình ảnh....trên đĩa cứng định dạng NTFS, FAT, FAT32.. ngoài ra USB Drive Data Recovery còn cho phép xem trước các file trước khi quá trình khôi phục bắt đầu, nhờ vậy mà bạn dễ dàng tìm hiểu kĩ xem file nào mới cần khôi phục.

Những chức năng nổi bật của Card Data Recovery:

- Hỗ trợ tất cả các thương hiệu như SanDisk, Kingston, HP, PNY, Lexar, Panasonic, Lowepro, Transcent, Sony, PQI.
- Hỗ trợ tất cả các loại định dạng thẻ SD bao gồm cả SD (Secure Digital) Card, Memory Stick, MMC, MicroSD, MiniSD, SDHC.
- Cho phép phục hồi các bức ảnh và tập tin từ thẻ SD và lưu chúng vào vị trí đích mà bạn chỉ định.
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng đối với người dùng phổ thông hoặc chuyên gia.
- Hỗ trợ mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Card Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat card data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Card Data Recovery 4.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm