download Jotun Valhalla Edition Cho PC

Jotun Valhalla Edition

 Cho PC

Download Jotun Valhalla Edition - Game phiêu lưu kết hợp giải đố

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/11/2019

Jotun Valhalla Edition là một game phiêu lưu trực tuyến được phát triển bởi Thunder Lotus Games và phát hành trên PC vào 29/9/2015. Jotun Valhalla Edition kể về câu chuyện của nữ chiến binh Viking Thora bị chết oan ức, hành trình du hành qua các vương quốc đánh bại các Jotun.

Quảng cáo

Giới thiệu về Jotun Valhalla Edition

Jotun Valhalla Edition mang phong cách nghệ thuật thiết kế khác mới lạ, không giống như những game hành động phiêu lưu khác, khung hình và ảnh đều được vẽ hoàn toàn bằng tay. Jotun Valhalla Edition xoay quanh việc khám phá và giải câu đố bằng cách chiến đấu với kẻ thù hoặc đánh Boss, khám phá qua 16 cấp độ, tất nhiên độ khó sẽ tăng dần theo thời gian.

download game jotun valhalla edition

Tải Jotun Valhalla Edition - Game hành động nhập vai trên các hệ điều hành

Trong mỗi giai đoạn có một Rune, thứ mà người chơi Jotun Valhalla Edition phải có được để tiếp tục cuộc hành trình tới God Shrine, tại đó Thora có thể mở khóa và nâng cấp God Powers. Người chơi cũng có thể sử dụng một trong những sức mạnh của God Powers như Frigg's Healing, Freya's Speed, Thor's Hammer, Odin Spear, ... Ngoài ra còn có các địa điểm bí mật chứa Ithunn's Apples, chúng cung cấp một buff vĩnh viễn cho chiến binh Vikking Thora, nâng cao sức mạnh chiến đấu với Jotun, tên gọi của những người khổng lồ trong thần thoại Na Uy.

Tính năng chính Jotun Valhalla Edition
- Game hành động phiêu lưu kết hợp giải đố trên các hệ điều hành.
- Trải nghiệm đồ họa hình ảnh được thiết kế bằng tay.
- Hệ thống gameplay đa dạng với 16 cấp độ, chiến đầu với các vị thần Na Uy.
- Khám phá sức mạnh bí ẩn thần thoại Viking.

Game liên quan

Nếu bạn là người ưa thích các game phiêu lưu, hành động nhập vai thì chắc chắn Diablo Immortal chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, phiên bản bom tấn được phát triển dành riêng cho hệ thống di động Diablo Immortal đã cho phép người chơi đăng ký trước ngay từ bây giờ.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jotun Valhalla Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jotun valhalla edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jotun Valhalla Edition Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá