download Starlit Adventures Cho Android

Starlit Adventures

 Cho Android

Download Starlit Adventures - Game hành động đi cảnh hấp dẫn cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/10/2019

Starlit Adventures là tựa game hành động kết hợp phiêu lưu thú vị và kịch tính, tải Starlit Adventures bạn sẽ được hòa minh vào thế giới đầy lôi cuốn trong game nhờ cốt truyện hấp dẫn, những bàn chơi và nhiệm vụ vui nhộn, các nhân vật đáng yêu.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của người trong Starlit Adventures là giúp Bo và Kikki Ánh sao tìm lại những ngôi sao mà Nuru đã đánh cắp trên bầu trời rồi giấu chúng khắp mọi nơi trong vùng đất Lower Lands. Để làm được điều đó, bạn phải tham gia những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng hai nhân vật, khám phá những thế giới tuyệt vời, chiến đấu với kẻ thù tàn ác, thu thập kho báu giá trị và giải các câu đố hóc búa.

starlit adventures

 

Download Starlit Adventures cho Android - Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Starlit Adventures chia làm nhiều level khác nhau, mỗi level giống như một mê cung mơ hồ, chứa đầy kẻ thù và các mối nguy hiểm. Một số chướng ngại vật và bẫy làm bằng chất liệu mềm và có thể đào được, như bụi bẩn và tuyết. Người chơi phải tìm các cách khác nhau để phá bỏ những chướng ngại vật này. Chẳng hạn như đẩy chúng ra xa hoặc trực tiếp lợi dụng kẻ thù để chúng gián tiếp phá vỡ hoặc vứt bỏ các khối này.

MAZES OF OGGLAR Demo cũng là tựa game giải đố thử thách người chơi trong những mê cung phức tạp, mục tiêu duy nhất của bạn trong MAZES OF OGGLAR Demo là tìm đường thoát khỏi những mê cung này một cách nhanh nhất có thể.

starlit adventures 2

Tải Starlit Adventures cho iPhone - Game hành động đi cảnh hấp dẫn cho mobile

Starlit Adventures mang đến cho người chơi rất nhiều kẻ thù để tiêu diệt và vật phẩm để thu thập. Đây là game khá thư giãn và dễ chịu. Mỗi mê cung sẽ có nhiều lối ra, bạn lựa chọn giải đố hoặc tìm con đường khác để thoát khỏi nơi đây.

Wenjia là game phiêu lưu hành động 2D quen thuộc có đan xen cả phong cách trí tuệ giải đố, người chơi Wenjia có thể thoải mái chu du giữa 2 vương quốc, mỗi nơi sẽ có những thách thức riêng và chướng ngại vật mới để bạn tìm cách vượt qua.


Liên kết tải về - [97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Starlit Adventures được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat starlit adventures là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Starlit Adventures Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Oh Crab!! 3/5 Game hành động đi cảnh cực hấp dẫn cho di động
  • Merge Star 3/5 Game hành động đi cảnh hấp dẫn cho mobile
  • CelesteGame hành động đi cảnh cực hấp dẫn trên Steam
  • RequenceGame hành động phiêu lưu cho Android
  • Bubsy Paws on FireGame hành động đi cảnh độc đáo trên Steam
  • Jetpack JoyrideGame hành động đi cảnh thú vị được yêu thích trên mobile
  • LimboGame phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC
  • JokullGame phiêu lưu khám phá khu rừng
  • TRATEL64Game phiêu lưu hành động
  • WandersongGame phiêu lưu kết hợp âm nhạc cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá