download Vizmato Cho Android

Vizmato

 Cho Android

Download Vizmato - Chỉnh sửa video, tạo video từ hình ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/11/2019

Vizmato cho phép bạn tạo ra những video tuyệt vời chỉ trong vài phút và bằng những thao tác đơn giản nhất, hỗ trợ các bộ lọc, chủ đề, âm nhạc, hiệu ứng và văn bản để làm cho video của bạn trở nên cực kỳ thú vị. Ngoài ra Vizmato còn hỗ trợ khám phá các video được chia sẻ từ cộng đồng và đăng tải các video lên mạng xã hội để nhận được sự tán thưởng từ bạn bè.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Vizmato

Vizmatoứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ với các tính năng cắt, thêm văn bản, bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng hình ảnh và nhạc nền để chuyển đổi video của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Bạn cũng có thể tạo trình chiếu ảnh hình ảnh từ bộ sưu tập ảnh cá nhân, sử dụng hơn 40 hiệu ứng hình ảnh độc đáo, hơn 20 bộ lọc và chủ đề trực quan để cung cấp cho bộ phim của bạn những phong cách khác nhau, áp dụng một loạt các bộ lọc, chủ đề và fx video ngay lập tức trong khi ghi âm trong thời gian thực.

vizmato

Download Vizmato, Chỉnh sửa video, tạo video từ hình ảnh

Vizmato còn tích hợp trình tạo ảnh động giúp bạn xuất các ảnh GIF từ các video, tính năng thay đổi giọng nói của ứng dụng giúp bạn điều chỉnh giọng nói của mình bằng nhiều hiệu ứng khác nhau. Sau khi hoàn thành bạn có thể xuất và chia sẻ video của mình trên Facebook, Instagram, YouTube, Twitter, Whatsapp, Vine, Snapchat hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác. Ngoài ra hãy khám phá các video được tạo bởi người dùng Vizmato khác để trải nghiệm các phong cách video độc đáo.

2. Các tính năng chính của Vizmato:

- Cắt, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video.
- Thêm văn bản, nhạc nền cho video.
- Xuất ảnh động từ video.
- Thay đổi hiệu ứng giọng nói.
- Xuất và chia sẻ video lên mạnh.

3. Ứng dụng liên quan

Còn FilmoraGo là công cụ giúp bạn tạo ra các video từ bộ sưu tập hình ảnh và video trong máy album, Facebook hoặc Instagram, sau đó lựa chọn theme, chèn nhạc, bộ lọc, tiêu đề vào video, ứng dụng FilmoraGo sẽ trích xuất các video có kích thước và định dạng phù hợp để chia sẻ lên mạng xã hội.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vizmato được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vizmato là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vizmato Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá