download VideoShow cho Android

VideoShow

 cho Android

Download VideoShow - Biên tập video chuyên nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/04/2020

VideoShow là công cụ cho phép người dùng biên tập video dễ dàng từ các thiết bị di động của mình như điện thoại hay máy tính bảng. Với VideoShow, bạn có thể ghép nhiều ảnh và nhiều đoạn video cùng lúc bên cạnh đó tính là năng thu âm, thêm text, tạo hiệu ứng, cắt ghép và xuất file video.

Quảng cáo

VideoShow chứa hơn 50 chủ đề khác nhau được cung cấp để người dùng có thể nhanh chóng tạo một video âm nhạc đặc trưng. Đồng thời kho nhạc nền đa dạng và hấp dẫn với hàng trăm bản nhạc miễn phí dành cho bạn, và tất nhiên, bạn cũng có thể thêm các bản nhạc từ máy.

videoshow

VideoShow giúp bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách lồng giọng nói của bạn hoặc hiệu ứng âm thanh có trên phần mềm để làm video tròn trịa hơn. Tính năng phóng to thu nhỏ sẽ giúp bạn hướng khán giả của mình tập trung vào khu vực nào mà bạn muốn tạo điểm nhấn. Để kết nối màn hình điện thoại với TV, bạn có thể sử dụng công cụ SecondScreen hoạt động với giải pháp màn hình thứ 2 phản ánh chính xác các hoạt động trên thiết bị Android. Bên cạnh đó, SecondScreen còn giúp thay đổi độ phần giải phù hợp với màn hình được kết nối.

videoshow 2

Thông qua VideoShow, người dùng có thể cắt bỏ các phần không cần thiết trong video của bạn nhanh chóng mà không tốn chút thời gian nào. Đồng thời ứng dụng tạo video từ ảnh này cũng cho phép bạn giảm dung lượng video cũng như chuyển đổi dịnh dạng từ video sang mp3 một dễ dàng.

Ngoài ra, Video Star và Video Editor Free cũng là những tiện ích giúp người dùng chỉnh sửa và biên tập video một cách hiệu quả. Video Star là ứng dụng trên iOS cho phép bạn tạo hiệu ứng cho video một cách chuyên nghiệp và hiệu quả động thời hỗ trợ quay video nhạc và tạo nhiều hiệu ứng khác nhau trong một khoảng thời gian xác định. Còn Video Editor Free sẽ mang đến cho bạn những tiện ích cực kỳ thú vị. Bạn có thể chèn thêm ảnh, nhạc hay thậm chí là lời nói vào đoạn video để tạo nên độ hấp dẫn cũng như tính “độc” của đoạn video.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo KineMaster là ứng dụng biên tập video đa năng, cho phép bạn chỉnh sửa các thông số cho video hay thêm vào các hiệu ứng sinh động. Với KineMaster, bạn sẽ có những video thú vị để chia sẻ đến bạn bè qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của VideoShow:

- Cắt ghép video

- Chèn nhạc nền

- Tạo hiệu ứng video

- Nén video

- Chuyển đổi định dạng video


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoShow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videoshow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VideoShow cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá