download Kami for Mac 2.0.11254

Kami for Mac

 2.0.11254

Download Kami for Mac - Đánh dấu, ghi chú tài liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/10/2019

Kami for Mac là tiện ích của trình duyệt Chrome dành cho máy Mac, cho phép người dùng đánh dấu và ghi chú thích để làm việc trên tài liệu với những người khác. Chương trình có khả năng mở nhiều định dạng file như PDF, Word, PowerPoint, Excel, RTF, JPG, JPEG...

Quảng cáo

Kami là tiện ích đánh dấu và ghi chú thích tích hợp với trình duyệt Chrome, cho phép người dùng làm việc trên tài liệu, có thể là tập tin lưu trữ trong máy tính hoặc kết nối với dịch vụ Google Drive và Google Classroom.

Kami for Mac có khả năng mở các định dạng tài liệu PDF, Microsoft Office (Word, PowerPoint, Excel) hay Google Docs, Slides, Sheets và file RTF, JPG, JPEG, PNG, GIF. Bên cạnh đó, với Kami for Mac người dùng có thể xuất file có hoặc không có chú thích hoặc chỉ có chú thích.


Kami for Mac
Download Kami for Mac - Phần mềm Đánh dấu, ghi chú tài liệu

Tính năng nổi trội nhất ở tiện ích Kami for Mac là khả năng chia sẻ với nhiều người dùng cùng làm chung một tài liệu. Khi tạo một link chia sẻ, bạn có thể quyết định ai có thể chú thích vào file, xem chú thích của bạn hay download file. Link này có thể được nhúng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội Facebook hay Twitter.

Đánh giá về Kami for Mac so với Snagit for Mac và Chrome cho Mac

Một vài tính năng tiện ích khác dành cho người dùng Mac là Snagit for Mac đây là ứng dụng ghi lại video màn hình trên Mac với nhiều hiệu ứng khác nhau rất ấn tượng, Snagit for Mac còn được tích hợp Google Driver, hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh và video lên mạng xã hội.

Với những người yêu thích trình duyệt Chrome mà sử dụng Mac thì Chrome cho Mac sẽ là trình duyệt web mà bạn không thể bỏ qua khi cài đặt và sử dụng máy Mac, không chỉ giúp bạn lướt web nhanh, an toàn mà Chrome cho Mac còn có chức năng tải file dữ liệu trên Internet vô cùng dễ dàng.

Những tính năng chính của tiện ích Kami for Mac:

- Tiện ích đánh dấu và ghi chú thích tích hợp với trình duyệt Chrome

- Mở được nhiều các định dạng tài liệu

- Xuất file có hoặc không có chú thích

- Chia sẻ với nhiều người dùng cùng làm chung một tài liệu


Liên kết tải về - [18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẹo tạo bookmark trong word 2010 bạn nên biết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong quá trình sử dụng Office nói chung, sử dụng các tài liệu Word nói riêng. Và nhất là đối với các văn bản quan trọng mà số lượng trang lên đến rất nhiều. Trong quá trình đọc người dùng muốn cắt trích một đoạn nào đó. Nhưng lại mất rất nhiều thời gian để đọc toàn bộ. Qua đó công cụ bookmark trên Word 2010 sẽ xử lý giúp bạn thắc mắc trên.
 • Cách chỉnh sửa, đánh dấu hình ảnh trong iOS 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Chỉnh sửa hình ảnh trên iOS 10 giúp bạn có thể ghi chú và chỉnh sửa trực tiếp hình ảnh trong ứng dụng Photos dành cho iPhone. Tham khảo bài viết hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để biết cách chỉnh sửa ảnh trong iOS 10 bạn nhé.
 • (Giveaway) Bản quyền MultiMark Pro, phần mềm ghi chú từ 25/7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn có quá nhiều công việc cần phải lưu ý, đánh dấu lại hoặc bạn muốn ghi lại thông tin quan trọng ở bất cứ bức hình, tấm ảnh nào thì MultiMark Pro sẽ giúp bạn thực hiện việc đó cực kỳ đơn giản. Theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách lấy bản quyền MultiMark Pro hoàn toàn miễn phí nhé.
 • Cách xóa ghi chú, comment trong Excel
  Để người xem dễ dàng đọc và hiểu tài liệu bảng tính hơn, người tạo thường chèn thêm ghi chú, comment vào những vị trí cần diễn giải. Nhưng nếu như bạn không cần xuất hiện phần này thì bạn có thể thực
 • Cách sử dụng Evernote online, quản lý ghi chú
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Sử dụng Evernote online, người dùng có thể dễ dàng ghi chú thông tin, công việc hay thậm chí là các file tài liệu lên công cụ này. Chỉ cần cài add-ons Evernote trên Google Chrome và học cách sử dụng Evernote online, quản lý ghi chú bạn sẽ làm chủ tiện ích này.
 • Đánh số trang trong Google Docs
  Đánh số trang trong Google Docs giúp bạn quản lý tốt tài liệu của mình, nhanh chóng tìm đến phần muốn đọc. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để đánh số trang trong Google
 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.
 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2020
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bất kể bạn đang là học sinh trung học hay sinh viên đại học, cao đẳng thì có một thứ bạn luôn cần, đó là một ứng dụng ghi chú chất lượng để tạo và lưu các ghi chú, sao lưu trên đám mây và đồng bộ dữ liệu với máy tính, máy tính bản và điện thoại thông minh. Dưới đây là các đề xuất của Taimienphi.vn về các ứng dụng ghi chú tốt nhất trên thiết bị di động iOS, Android, máy tính Windows & Mac.
 • Cách tạo comment trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Soạn thảo văn bản, nhất là tạo comment trong Word 2019 là cách giúp người dùng để lại những lời nhắn, thông điệp hoặc là lời nhắc khi phát hiện nội dung tài liệu có vấn đề hoặc đơn giản là tài liệu của bạn cần phải có chú thích. Hãy cùng tham khảo chia sẻ trong bài viết này để biết cách chú thích, ghi chú trên tài liệu Word 2019.
 • Mẹo đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Với tài liệu PDF có nội dung dài, nhất là khi bạn đọc truyện thì việc đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lại trang đã được đánh dấu và tất nhiên là bạn sẽ tìm được ngay nội dung đang cần. Hãy tham khảo một số mẹo hay đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader để ghi nhớ và dùng chúng khi cần.
 • Cách chèn ghi chú ở chân trang trong Word
  Chèn ghi chú ở chân trang trong Word là tính năng cho phép bạn đánh dấu một vị trí trong văn ban Word và giải nghĩa nó ở phía dưới. Cách tạo Footnote Word, chèn ghi chú ở chân trang trong Word này sẽ
 • Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Tà áo dài Việt Nam trang 128 SGK Tiếng Việt 5
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Đến với phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Tà áo dài Việt Nam trang 128 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, các em sẽ được rèn luyện chữ viết đồng thời củng cố lại các quy tắc viết hoa tên huy chương, tên danh hiệu và giải thưởng... sao cho đúng. Muốn hiểu rõ hơn về nội dung bài học, mời các em cùng đón đọc bài soạn mẫu sau đây của chúng tôi.
 • Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
  Evernote hỗ trợ bạn tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính hiệu quả thay thế tiện ích Sticky Notes có sẵn trong Windows 7/8/8.1. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo
Kami for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kami for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kami for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kami for Mac 2.0.11254


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Kami 5/5 Đánh dấu và tạo ghi chú trên Chrome
 • MultiMark Pro 3/5 Đánh dấu, chú thích trên màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá