download Video Hoster 5.50.04

Video Hoster

 5.50.04

Download Video Hoster - Chạy các chương trình hát Karaoke

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/05/2017

Video Hoster là một ứng dụng dành cho các máy tính sử dụng cấu hình Windows chạy các chương trình ca nhạc chuyên nghiệp như các ca sĩ hoặc bạn cũng có thể song ca cùng với thần tượng của mình qua phần mềm này. Các chương trình chạy không giới hạn về số lượng, sử dụng dễ dàng cho các máy chủ đồng thời chỉnh các thông số kỹ thuật theo mong muốn. Đây là những điểm phần mềm này sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Quảng cáo

Bạn đang muốn song ca cùng với ca sĩ thần tượng của mình mà không biết làm như thế nào thì phần mềm Video Hoster sẽ mang đến cho bạn điều đó. Phần mềm được thiết kế dành cho các máy tính sử dụng cấu hình Windows chạy các chương trình ca nhạc chuyên nghiệp như hát karaoke.

Với danh sách bài hát vô cùng phong phú. Video Hoster đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, phần mềm này có thể sử dụng cho cả những máy chủ, thay đổi các thông số kỹ thuật dễ dàng. Phần mềm đã được các nhà khoa học chứng minh là hiệu quả và tin cậy.  

Video Hoster còn có thể tự động chỉ mục thêm các bài hát yêu thích vào cùng một thư mục và sử dụng chúng lần lượt trên chương trình. Ngoài ra, phần mềm này cũng nhanh chóng update các bản nhạc hot mới trên toàn thế giới mà không cần sự can thiệt của bạn. Thông qua cửa sổ chính của chương trình, bạn cũng có thể có cái nhìn tổng quan về nền âm nhạc dựa vào các tin tức.

Các tính năng chính của Video Hoster:

- Cho phép bạn chạy các chương trình âm nhạc chuyên nghiệp để bạn có thể song ca cùng ca sĩ bạn yêu thích.
- Được phát triển cho máy chủ Karaoke đồng thời thay đổi các thông số kỹ thuật dễ dàng.
- Sử dụng dễ dàng cho hầu hết các đối tượng.
- Danh sách bài hát vô cùng phong phú và tự động cập nhật hàng ngày.
 Liên kết tải về - [22.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Hoster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video hoster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Hoster 5.50.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Karaoke 5 4/5 Hát karaoke trên máy tính, laptop
  • KaraFun Player 4/5 Hát karaoke, giải trí thỏa sức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá