download ARIA Karaoke PRO 1.0.4094

ARIA Karaoke PRO

 1.0.4094

Download ARIA Karaoke PRO - Quản lý và kiểm soát các file Karaoke

Thu Hà  cập nhật: 19/02/2016

ARIA Karaoke PRO là phần mềm hỗ trợ quản lý các file Karaoke được lưu trữ sẵn trong máy tính. Tiện ích hỗ trợ các định dạng file chuẩn MP3 +G, file nén MP3 + G, WAV + G và bất kì file karaoke tiêu chuẩn khác.

Quảng cáo

ARIA Karaoke PRO là công cụ giúp bạn quản lý toàn bộ các file karaoke có sẵn trong máy tính, kiểm soát các file Karaoke có định dạng như MP3 + G, các file nén MP3 + G, WAV + G và một số file karaoke tiêu chuẩn khác nữa. Nhờ tiện ích này bạn sẽ dễ dàng tổ chức các file Karaoke mới vừa được tạo ra hoặc được tải về từ Internet mà không gặp bất kì trở ngại nào.

ARIA Karaoke PRO sẽ hiển thị toàn bộ các file Karaoke trong danh sách được tích hợp sẵn, bạn có thể xem theo tên ca sĩ, tiêu đề và thể loại bài hát. Tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh cao độ và âm lượng của từng file Karaoke để thu được các file karaoke có chất lượng tốt nhất.

Vì ARIA Karaoke PRO là phần mềm quản lý các file karaoke nên bạn có thể dễ dàng thêm mới các file Karaoke vừa được tải về từ Internet vào danh sách hoặc xóa bỏ những file karaoke không sử dụng đến nữa. Tiện ích này cũng sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm mà các file Karaoke này đang sử dụng trong bộ nhớ CPU của máy tính.

ARIA Karaoke PRO chiếm dung lượng vừa phải so với tài nguyên của hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows. Chương trình sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng các file karaoke được lưu trữ trong máy tính, cung cấp nhiều tính năng hữu ích để bạn sử dụng.

Tính năng chính của ARIA Karaoke PRO:

- Quản lý các file karaoke trong máy tính.
- Hỗ trợ các file MP3 + G, file nén MP3 + G, WAV +G...
- Tùy chọn thêm mới hoặc xóa một file karaoke.
- Tự động phát các file karaoke trong danh sách.
- Hiện thị dung lượng của toàn bộ danh sách các file so với CPU.
- Hiển thị các thông tin chi tiết của các file Karaoke.
- Tùy chỉnh cao độ và âm lượng các file.
 Liên kết tải về - [9.25MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ARIA Karaoke PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aria karaoke pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ARIA Karaoke PRO 1.0.4094


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá