download Kaspersky Endpoint Security 10.1.0.867

Kaspersky Endpoint Security

 10.1.0.867

Download Kaspersky Endpoint Security - Diệt Virus mạnh mẽ trên toàn hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/10/2015

Kaspersky Endpoint Security là phần mềm hỗ trợ cho toàn bộ hệ thống máy tính của doanh nghiệp bao gồm các máy chủ và máy trạm chống các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Phần mềm này sử dung công nghệ điện toán đám mây mang lại cho bạn mức độ bảo mật tối đa.

Quảng cáo

Kaspersky Endpoint Security là một ứng dụng đặc biệt tiết kiệm dành cho các gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi nó có thể mang tới giản pháp chống virus hiệu quả cho cả máy tính chủ và các máy trạm. Phần mềm trang bị cho các máy tính công cụ che chắn hữu hiệu, ngăn chặn các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp bởi công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.

Kaspersky Endpoint Security tạo thành mạng lưới bảo vệ hệ thống máy tính của bạn, đảm bảo an toàn tối đa dữ liệu. Phần mềm nhanh chóng quết phát hiện các mối nguy hiểm trên toàn bộ hệ thống đồng thời ngăn chặn ngay lập tức các mối nguy hiểm đó.

Kaspersky Endpoint Security hỗ trợ quét sâu và phân tích chi tiết có thể xác định ngay lập tức các phần mềm đáng ngờ, không bao giờ cho phép bất cứ phần mềm độc hại nào có thể xâm nhập hệ thống. Các kết nối với hệ thống đều phải vượt qua sự bảo vệ của bức tường lửa.

Các tính năng chính của Kaspersky Endpoint Security:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn virus trên toàn bộ hệ thống, tạo thành mạng lưới bảo vệ dữ liệu.
- Hỗ trợ quét sâu và phân tích chi tiết.
- Điều khiển phần mềm trên toàn bộ hệ thống thông qua máy chủ.
- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy.
 Liên kết tải về - [410.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Endpoint Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky endpoint security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Endpoint Security 10.1.0.867


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá