download Loaris Trojan Remover  3.2.27

Loaris Trojan Remover

  3.2.27

Download Loaris Trojan Remover - Diệt virus, trojan, bảo vệ máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2022

Phần mềm Loaris Trojan Remover hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn khỏi các nguy hiểm từ bên ngoài như: trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet, giúp bạn truy cập và tải file an toàn về máy tính


Khi sử dụng máy tính chắc chắn sẽ không tránh khỏi các mối nguy hiểm từ các đối tượng như: trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet. Khi bị chúng xâm nhập sẽ khó lường trước được hậu quả mà chúng tạo ra cho hệ thống máy tính của bạn. Do đó để bảo vệ an toàn tối đa cho hệ thống bạn hãy đề phòng các mối nguy hại này bằng cách sử dụng phần mềm Loaris Trojan Remover.

download loaris trojan remover

Loaris Trojan Remover là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn một cách tổng quan nhất từ các đối tượng nguy hiểm bên ngoài. Phần mềm này có khả năng theo dõi tránh sự xâm nhập trái phép vào hệ thống dữ liệu của bạn hay các quyền riêng tư mà bạn thiết lập. Loaris Trojan Remover hỗ trợ cài đặt thêm các keylog vào máy tính của bạn.

Loaris Trojan Remover hỗ trợ ghi lại lịch sử các thao tác làm việc để bạn dễ dàng quản lý. Ngoài ra, phần mềm có thế vô hiệu hóa hoặc loại bỏ các malware một cách tự động. Đồng thời sửa đổi các file hệ thống và register.

Các tính năng chính của Loaris Trojan Remover:

- Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các sự nguy hiểm bên ngoài như: trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet.
- Hỗ trợ cài đặt thêm keylog vào hệ thống máy tính của bạn.
- Ghi lại lịch sử làm việc.
- Hỗ trợ quét tất cả hệ thống và cả những ứng dụng mới khởi tạo.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Loaris Trojan Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loaris trojan remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Loaris Trojan Remover 3.2.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FortiClient 3/5 Bảo vệ máy tính và lướt web an toàn
  • SecureAPlus 3/5 Ngăn chặn virus bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm