download DoNotTrackMe 4.5.1350

DoNotTrackMe

 4.5.1350

Download DoNotTrackMe - Chống phần mềm gián điệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/05/2015

DoNotTrackMe là một chương trình khá đơn giản nhưng tiện ích giúp bạn dễ dàng ngăn chặn những trang web hoặc tập tin theo dõi máy tính trên internet (tracker). Với chương trình này, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ tối đa và tránh khỏi con mắt nhòm ngó của những hacker hoặc các nhà mạng.

Quảng cáo

Với DoNotTrackMe, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ngăn chặn sự theo dõi hoặc thu thập dữ liệu của các trang web, tin quảng cáo…(tracker) Qua đó, chương trình giúp bạn bảo vệ các thông tin nhạy cảm một cách đảm bảo và chắc chắn.

Đặc biệt, DoNotTrackMe có khả năng làm việc trên nhiều trình duyệt web phổ biến hiện nay như Chrome, Safari, Internet Explorer, Firefox …Vì vậy, chương trình có thể cùng lúc chặn hơn 600 những trang theo dõi một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, DoNotTrackMe còn cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và cần thiết của các trang theo dõi giúp bạn dễ dàng phân loại và nhận diện web. Chương trình ghi chép cụ thể các thuộc tính của trang web theo dõi cũng như nguồn gốc trang một cách cụ thể và rõ ràng.

DoNotTrackMe cho phép bạn ngăn chặn các tin quảng cáo không cần thiết và giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập internet trên máy tính. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn cùng lúc chặn hoặc khôi phục lại các trang theo dõi theo ý muốn một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú click chuột.

Các tính năng chính của DoNotTrackMe:

- Chặn các trang web, tin quảng cáo theo dõi một cách dễ dàng.

- Giúp bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng trên máy tính.

- Có khả năng làm việc trên nhiều trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Chrome, Safari, Internet Explorer, Firefox …

- Có thể cùng lúc chặn hơn 600 trackers.

- Cung cấp các thông tin chi tiết về các trang theo dõi (tracker) một cách cụ thể.

- Giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập internet cho máy tính.

- Cho phép ngăn chặn hoặc khôi phục các trang theo dõi theo ý muốn.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DoNotTrackMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat donottrackme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DoNotTrackMe 4.5.1350


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá