download XviD4PSP 7.0.502 64bit

XviD4PSP

 7.0.502 64bit

Download XviD4PSP - Chuyển đổi file video

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/03/2021

XviD4PSP có khả năng chuyển đổi định dạng Video với hỗ trợ rất nhiều định dạng để sử dụng cho nhiều thiết bị chơi nhạc và Video khác nhau. Phần mềm này có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều tập tin với tốc độ xử lý nhanh và những tùy chỉnh thông số đầu ra dễ dàng.

Quảng cáo

XviD4PSP hỗ trợ chuyển đổi qua lại với hầu hết các định dạng Video với đầu vào bao gồm AVI, DIVX, ASF, MPG, MPEG, VOB, TS, M2P, D2V, MOV, QT, 3GP, HDMOV, RM, RAM, RMVB, RPX, SMI, SMIL, MKV, OGM, WMV, DVR-MS, PMP, FLV và trích xuất các video dưới các định dạng AAC, AC3, PMP, AVC, MP4, PSP, MP4, PS3, AVI, AVI DV PAL, NTSC, DV AVI, MPG, MPEG-2 PAL, NTSC MPEG-2, FLV và sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng, PSP, PS3, iPod, BlackBerry, Iphone, Nintendo DS, Xbox 360, SonyEricsson, Nokia, iTouch, Blu-ray. Tiện ích này cũng có khả năng trích xuất âm thanh chất lượng cao từ các video.

XviD4PSP cho phép người dùng thiết lập các thông số đầu ra của Video cho phù hợp với cấu hình của từng thiết bị sử dụng, hỗ trợ nhiều codec chơi nhạc và Video. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp người sử dụng thêm các phụ đề cho các Video phim ưa thích với các tùy chỉnh về phông chữ, ví trí hiển thị, màu sắc cùng các hiệu ứng cho Video.

XviD4PSP dễ dàng sử dụng với hầu hết người dùng, kể cả những người ít kinh nghiệm. Với giao diện trực quan, dung lượng nhỏ gọn và tích hợp đa chức năng, đây là một lựa chọn hàng đầu cho những người chơi Video chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của XviD4PSP:

- Chuyển đổi Video đa định dạng
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều codec chơi nhạc và Video
- Thêm phụ đề cho Video phim
- Phù hợp với nhiều người dùng
 Liên kết tải về - [37.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XviD4PSP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xvid4psp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XviD4PSP 7.0.502 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá