download Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter 1.0.0

Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter

 1.0.0

Download Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter - Cắt, ghép nối và chỉnh sửa file Audio

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2016

Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter cho phép người dùng cắt và nối các tập tin âm thanh ở nhiều định dạng, đồng thời chuyển đổi qua lại giữa các tập tin này. Phần mềm này giúp người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

Quảng cáo

Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter giúp người dùng phân đoạn các định dạng MP3, WMA, OGG hoặc WAV một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Người dùng cũng có thể thực hiện chuyển đổi qua lại giữa các định dạng này và nối chúng lại với nhau trong một tập tin duy nhất.

Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nhạc với tốc độ nhanh chóng. Các file cắt ra hoặc sau khi chuyển đổi có thể được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hiệu ứng âm thanh cho các hoạt động trên máy tính của bạn, như báo động hoặc cảnh báo, hoặc là những đoạn nhạc thừa bỏ đi nếu không cần thiết.

Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter cũng cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ các nguồn khác nhau như Microphone, các chương trình nghe nhạc, xem Video... Với mỗi tập tin, người dùng có thể thiết lập các giá trị như tỷ lệ mẫu tần số, kênh, tỷ lệ bit, chất lượng, bit cho mỗi mẫu,... Đây là chương trình rất hữu ích cho những người dùng thường xuyên phải làm việc với các tập tin âm thanh.

Các tính năng chính của Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter:

- Cắt các bài nhạc thành các đoạn âm thanh nhỏ hơn
- Hỗ trợ các định dạng MP3, OGG, WAV, và WMA
- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng
- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn
- Chỉnh sửa nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh các giá trị đầu ra
 Liên kết tải về - [3,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat koyote easy mp3 ogg wma cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Koyote Easy Mp3 Ogg Wma Cutter 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá