download Video Sound Editor 4.2

Video Sound Editor

 4.2

Download Video Sound Editor - Cắt video, chỉnh sửa audio

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/09/2013

Video Sound Editor là chương trình cắt video và âm thanh thành nhiều đoạn khác nhau, trích xuất âm thanh từ một video, đính kèm và ghi mới nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau.

Quảng cáo

Video Sound Editor 4.2  là  phần mềm đa năng trong việc chỉnh sửa video. Phần mềm có thể trích xuất âm thanh từ mỗi video, ngoài ra phần mềm còn có thể chèn thêm âm thanh vào video; cắt đoạn hoặc kết hợp các đoạn video lại với nhau thành video mới.

Phần mềm Video Sound Editor 4.2 còn hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video thông dụng ASF, AVI, MPEG, PSP, SWF, FLV, AVI-DivX, Xvid, M-JPEG, DVD, SVCD, VCD, MPEG-1,4 và 3GP. Và chuyển đổi các định dạng âm thanh như MP2, MP3, WAV, WMA, OGG, VOX, SWF.

Video Sound Editor 4.2 còn cho phép bạn chỉnh sửa các hiệu ứng âm thanh video bao gồm công cụ nén file, cân bằng, rung,...

Giao diện phần mềm trực quan, dễ quan sát, dễ sử dụng, làm cho người dùng cảm giác thích thú và hài lòng với chất lượng của nó mang lại.

Các đặc tính nổi bật của Video Sound Editor 4.2:

- Tùy chỉnh, chỉnh sửa video, âm thanh: Người dùng có thể cắt đoạn, ghép đoạn video; trích xuất âm thanh từ video, thiết lập các hiệu ứng âm thanh theo nhu cầu.

- Ứng dụng Video Sound Editor 4.2 cho phép xem trước: Các file đầu ra mới trước khi lưu, người dùng sẽ được xem tổng quan định dạng đầu ra trước để kịp thời sửa đổi, bổ sung các thông số cần thiết để hoàn chỉnh sản phẩm.

- Có khả năng chuyển đổi video và âm thanh: Phần mềm hỗ trợ cả việc chuyển đổi giữa các định dạng video và âm thanh khác nhau.

- Phần mềm Video Sound Editor 4.2 hỗ trợ đọc được nhiều định dạng thông dụng cho máy tính và các thiết bị lưu trữ. Các định dạng thông dụng như ASF, AVI, MPEG, PSP, SWF, FLV, AVI-DivX, Xvid, M-JPEG, DVD, SVCD, VCD, MPEG-1,4 và 3GP; MP2, MP3, WAV, WMA, OGG, VOX, SWF.
 Liên kết tải về - [31.40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Sound Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video sound editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Sound Editor 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá