download Exces 1.2.0

Exces

 1.2.0

Download Exces - Đặt mật khẩu, bảo vệ file

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/11/2013

Exces là phần mềm cực kì đơn giản và dễ sử dụng, chúng có tác dụng cho phép bạn thiết lập một đoạn mật khẩu lên bất kì một tập tin hay một thư mục nào đó nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn không bị đọc hay xem trộm.

Quảng cáo

Exces được ra đời nhằm cung cấp đến cho người dùng các chức năng bảo mật dữ liệu bằng cách cho phép tạo ra một môi trường an toàn được khóa bằng mật khẩu và những tập tin hay thư mục quan trọng được lưu trữ trong đó.

Exces không giống như những phần mềm có cùng chức năng khác, ứng dụng này sẽ tạo ra một ổ đĩa ảo giống như bạn đang cắm một chiếc usb, điều đó sẽ khiến những người muốn lấy những dữ liệu của bạn không thể nhận ra, tất cả những dữ liệu được lưu trong ổ đĩa ảo đó sẽ được bảo về bằng một đoạn mật khẩu dài hay ngắn tùy thuộc vào cách thiết lập của bạn. Trong ổ đĩa ảo mà phần mềm này tạo ra, bạn có thể thêm hoặc bớt tập tin hay thư mục một cách đơn giản chỉ với việc kéo hoặc thả vào ổ đĩa này. Ngoài ra, Exces có thể xác định được độ mạnh yếu của đoạn mật khẩu mà bạn đặt vì vậy hạy chọn đoạn mật khẩu nào mạnh nhất có thể để bảo vệ dự liệu của mình được tốt hơn.

Exces mặc dù không có nhiều lựa chọn cho việc thiết lập mật khẩu cũng như các tính năng mạnh mẽ khác tuy nhiên đối với người dùng phổ thông chỉ cần bảo vệ dữ liệu ở mức trung bình thì có thể tin tưởng ở phần mềm này. Ưu điểm của nó là nhẹ nhàng, hoạt động nhanh, việc tạo mật khẩu cũng dễ dàng đơn giản. Tuy nhiên việc tạo ra khu vực lưu trữ như một ổ đĩa ảo đã được mout có thể gây ra một chút rắc rối nếu bạn không cẩn thận mặc dù xác suất là rất ít. Với những gì làm được bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn cũng như sự gọn nhẹ của Exces.

Một số tính năng chính của Exces:


-    Tạo ra một vùng an toàn để bảo vệ toàn bộ tập tin và thư mục.
-    Dễ dàng quản lý thêm bớt dữ liệu bằng cách kéo-thả.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Nhỏ gọn và hoạt động nhanh tốn ít tài nguyên.Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Exces 1.2.0 (Bản chuẩn cuối) - 22/10/2007 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Exces được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exces là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá