download My Unistaller Pro 2.2

My Unistaller Pro

 2.2

Download My Unistaller Pro - Gỡ bỏ chương trình cài đặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

My Unistaller Pro là phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết cài cũng như khôi phục lại các hoạt động trên hệ thống như ban đầu. Qua đó, phần mềm sẽ loại bỏ sạch sẽ các file tồn đọng trên Windows, và ổ cứng một cách gọn gàng và hiệu quả.

Quảng cáo

Có thể nói, My Unistaller Pro là một trong những chương trình gỡ bỏ phần mềm tương đối ưu việt và mạnh mẽ. Chương trình cho phép bạn loại bỏ nhanh chóng các phần mềm, ứng dụng không cần thiết một cách nhanh chóng và khôi phục lại các hoạt động trên máy tính như ban đầu.

My Unistaller Pro giúp bạn cải thiện được tình trạng lưu trữ quá tải thông qua khả năng tự động gỡ bỏ và xóa toàn bộ các files, junk files, registry files lẫn folder. Qua đó, bạn có thể tiến hành cải thiện tối đa tốc độ vận hành của máy tính một cách dễ dàng mà không hề làm mất hay thất thoát dữ liệu của những chương trình khác.

Hơn thế nữa, My Unistaller Pro tích hợp chức năng tự động cập nhật và lên danh sách những ứng dụng cài đặt trên máy tính một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, chương trình giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian cực lớn cũng như giúp tối ưu hóa trình khởi động - tắt của máy tính.

My Unistaller Pro được thiết kế với những tính năng cực kỳ rõ ràng và dễ dàng để sử dụng. Bên cạnh đó, nó kết hợp một giao diện sáng sủa, đẹp mắt và thân thiện sẽ đem đến một sự tiện dụng tối đa cho mỗi người dùng.

Các tính năng chính My Unistaller Pro:

-Cho phép gỡ bỏ những phần mềm trên máy tính một cách nhanh chóng.

-Tự động xóa bỏ những file tồn động của ứng dụng cài đặt như: files, junk files, registry files lẫn folder …

-Cải thiện không gian hệ thống, tối ưu hóa tối đa tốc độ hoạt động của máy tính.

-Tự động cập nhật và lên danh sách những ứng dụng cài đặt.

-Tăng tốc độ khởi động - tắt của máy tính.

-Bộ công cụ đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Unistaller Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my unistaller pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Unistaller Pro 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá