download Lark File Encryption 6.1.8

Lark File Encryption

 6.1.8

Download Lark File Encryption - Mã hóa file, dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/01/2015

Lark File Encryption là một phần mềm mã hóa cực kì mạnh mẽ được tích hợp rất nhiều thuật toán mã hóa tiên tiến để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho những dữ liệu quan trọng của bạn. Ưu điểm của phần mềm là gọn nhẽ và dễ dàng sử dụng.

Quảng cáo

Lark File Encryption tuy là một phần mềm cực kì nhỏ gọn chỉ với vài trăm KiloByte nhưng lại được tích hợp rất nhiều thuật toán mã hóa tiên tiến hiện nay. Các thuật toán mã hóa mà phần mềm này hỗ trợ bao gồm AES, MD5, DES, SHA, ECC đủ để cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Điểm mạnh của phần mềm này chính là tốc độ thực thi cực kì nhanh chóng, cộng thêm việc được thiết kế một giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng càng làm tăng sức mạnh của Lark File Encryption. Công việc của bạn là chỉ việc chọn file mà bạn muốn mã hóa và đặt mật khẩu cho nó vậy là dữ liệu của bạn đã an toàn.

Lark File Encryption hỗ trợ mã hóa tất cả các loại định dạng của tập tin cũng như không giới hạn kích thước của tập tin đó. Như vậy có thể thấy rằng tất cả các dữ liệu bao gồm cái tài liệu, hình ảnh, âm thanh và ngay cả những file phim với dung lượng lớn cũng có thể được bảo vệ một cách an toàn. Một khi dữ liệu đã được mã hóa bằng phần mềm này thì không còn cách nào khác có thể giải mã được trừ khi nhập mật khẩu chính xác. Với một phần mềm mạnh mẽ như Lark File Encryption thì không có lý do gì để có thể bỏ qua.

Những tính năng mà Lark File Encryption mang lại:


-    Áp dụng 5 loại thuật toán mã hóa mạnh mẽ bao gồm : AES, MD5, DES, SHA, ECC
-    Cho phép tùy chọn một trong 5 loại thuật toán mã hóa trên.
-    Tốc độ thực thi nhanh chóng.
-    Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.
-    Hỗ trợ mã hóa tất cả các định dạng phổ biến.
-    Hỗ trợ mã hóa các tập tin có dung lượng lớn.Liên kết tải về - [803 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lark File Encryption được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lark file encryption là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lark File Encryption 6.1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá