download LeaderTask Standard 2.0

LeaderTask Standard

 2.0

Download LeaderTask Standard - Quản lý các dự án kinh doanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

LeaderTask Standard là ứng dụng hỗ trợ thiết kế, theo dõi và thực hiện các dự án kinh doanh dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Ứng dụng tạo các dữ liệu thông qua bảng tính Excel, văn bản Word, hình ảnh...để dễ dàng trong lưu trữ, truy cập.

Quảng cáo

LeaderTask Standard có khả năng tạo một dự án kinh doanh, đồng thời theo dõi và kiểm tra quá trình thực hiện chúng, lên kế hoạch nhiệm vụ, các cuộc họp, theo dõi nhân viên, xử lý các tin nhắn email, tạo các sổ địa chỉ liên lạc với khách hàng,...

LeaderTask Standard tạo dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau như Cal, CSV, Excel, Txt ..​. đồng thời đồng bộ chúng trên Outlook, Google Calendar. Các dữ liệu cũng sẽ được bảo mật bằng cách mã hóa, sao lưu và khôi phục lại khi cần, đồng thời có thể truy cập, tra cứu dễ dàng.

Các tính năng chính của LeaderTask Standard:

- Tạo và quản lý các dự án kinh doanh
- Trích xuất các dữ liệu sang nhiều định dạng
- Mã hóa và sao lưu các dữ liệu
- Đồng bộ dữ liệu trên Outlook, Google Calendar
- Truy cập và tra cứu dễ dàngLiên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LeaderTask Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leadertask standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LeaderTask Standard 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá