download ABC Amber LIT Converter 2.08

ABC Amber LIT Converter

 2.08

Download ABC Amber LIT Converter - Chuyển đổi văn bản .lit thành dạng khác

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/09/2013

ABC Amber LIT Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi các file có đuôi .lit thành các định dạng file phổ biến như: .doc, .pdf, html….

Quảng cáo

ABC Amber LIT Converter cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để đuổi các tập tin được tạo bằng chương trình Microsof Reader (.lit) sang bất cứ định dạng file văn bản nào mà bạn mong muốn. Chương trình cho phép bạn có thể chuyển đổi các file .lit sang các file như: PDF, HTML, CHM, RTF, HLP, DOC,…..


ABC Amber LIT Converter hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt các định dạng bằng các dòng lệnh giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình.


Đặc biệt phần mềm cho bạn thực hiện các tùy chọn đối với một số file đầu ra như: PDF, CHM, HLC, HTML. Bạn có thể đặt các thông tin cho tài liệu như: tên, tác giả, năm xuất bản…., kích thước văn bản, mật khẩu, độ phân giải….nếu đầu ra của bạn là dạng file PDF. Nếu đầu ra của bạn là CHM hoặc HLC thì bạn có thể tự điều chỉnh font chữ, ngôn ngữ, nén file. Đối với đầu ra là HTML thì người dùng có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh và chuyển đổi CSS.


Các tính năng chính của phần mềm ABC Amber LIT Converter:


-Chuyển đổi đuôi .Lit sang các định dạng khác như: DOC, PDF, HTML…
-Chuyển đổi hàng loạt bằng các dòng lệnh
-Cho phép thực hiện một số tùy chọn nếu tập tin đầu ra là PDF, CHM, HLC hoặc HTML.
 Liên kết tải về - [1.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABC Amber LIT Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abc amber lit converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABC Amber LIT Converter 2.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá