download Leawo iTransfer  2.0.0.6

Leawo iTransfer

  2.0.0.6

Download Leawo iTransfer - Kết nối dữ liệu từ thiết bị iOS với máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/10/2021

Leawo iTransfer là phần mềm có khả năng chuyển dữ liệu từ nơi này tới nơi khác một cách dễ dàng và nhanh chóng, phần mềm giúp chuyển các dữ liệu từ điện thoại vào máy tính và ngược lại, nó hỗ trợ chuyển các dữ liệu như video, nhạc, chương trình, game... từ điện thoại iPhone, iPad... vào máy tính và ngược lại.


Leawo iTransfer giúp bạn trong việc muốn di chuyển các tập tin từ nhiều thiết bị khác nhau iPhone, iPod, iPad, máy tính,... Leawo iTransfer hỗ trợ di chuyển, sao lưu các dữ liệu âm thanh, video, hình ảnh, âm nhạc, ứng dụng, PDF an toàn và chính xác. Đảm bảo các tập tin được bảo vệ khi sao chép và di chuyển.

Leawo iTransfer còn có thể cung cấp cho bạn các chức năng sao lưu iPod đến máy tính / iTunes, iPhone với máy tính / iTunes, iPad vào máy tính / iTunes. Vì vậy, bạn có thể lưu các tập tin từ các thiết bị iOS với máy tính của bạn để bảo vệ tập tin hoặc lưu vào iTunes để sử dụng rộng rãi.

Leawo iTransfer cho phép đồng bộ hóa tất cả hoặc một phần của các tập tin trên iTunes và máy tính đến iPod, iPhone và iPad mà không cần đồng bộ hóa iTunes.

Các tính năng chính của phần mềm Leawo iTransfer:  

- Sao lưu, di chuyển nhanh chóng và an toàn các tập tin giữa iOS, iTunes và máy tính.
- Hỗ trợ lưu trữ và di chuyển các tập tin có sẵn như tập tin Media, ứng dụng và PDF,...
- Hỗ trợ bộ lọc và chức năng tìm kiếm thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc cũng như tránh sao chép trùng lặp thông tin.
- Phần mềm có khả năng biến iPhone, iPad, iPod của bạn thành ổ đĩa flash để lưu trữ dữ liệu hoàn hảo.
 Liên kết tải về - [22.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leawo iTransfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leawo itransfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leawo iTransfer 2.0.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm