download PS Hot Folders 2.2

PS Hot Folders

 2.2

Download PS Hot Folders - Quản lý, truy xuất thư mục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

PS Hot Folders là một phần mềm được tích hợp vào các cửa sổ Open, Save As, Browse của Windows Explorer hoặc các công cụ văn phòng Microsoft Office giúp truy xuất nhanh một thư mục nào đó mà ta hay sử dụng. Tiện ích này giúp chọn bạn không phải mất quá nhiều thao tác để đến một thư mục cần tìm khi lưu một tài liệu nó đó.

Quảng cáo

PS Hot Folders giúp cho bạn tránh được những thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần khi mở hoặc lưu nhiều file trong quá trình sử dụng mà nhanh chóng mở thư mục bạn cần tìm trong Windows Explorer. Chương trình này cũng có khả năng lưu lại những địa chỉ thử mục mà bạn thường xuyên truy xuất được hiển thị ở của sổ của chương trình.

PS Hot Folders được trang bị các tổ hợp phím tắt tiện lợi giúp bạn gọi những công cụ cần thiết làm giảm đáng kể những thao tác không cần thiết. Bên cạnh đó phần mềm còn chia các thư mục theo một nhóm logic riêng biệt giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa các thư mục rất thích hợp cho người dùng có thói quen tạo nhiều thư mục.

PS Hot Folders không chỉ được tích hợp vào các ứng dụng văn phòng như Microsoft Office hay các cửa sổ của trình Windows Explorer mà còn được tích hợp và các trình duyệt Web phổ biến như Chrome, Opera hay Firefox giúp bạn có thể sử dụng để lưu những tập tin được download về một cách nhanh nhất.

Những tính năng chính của PS Hot Folders gồm:


-    Giúp truy xuất nhanh đến thư mục cần sử dụng.
-    Được tích hợp vào cửa sổ Shell của Windows Explorer.
-    Được tích hợp vào các trình duyệt phổ biến.
-    Hỗ trợ tổ hợp phím tắt nhanh chóng.
-    Cho phép lưu các địa chỉ thư mục hay sử dụng.
-    Giao diện giống cửa sổ Save As của Windows Explorer nên đơn giản về dễ sử dụng.
-    Hoạt động nhanh chóng không gây xung đột.Liên kết tải về - [1.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PS Hot Folders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ps hot folders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PS Hot Folders 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá