download Loạn Chiến Tam Quốc cho Android

Loạn Chiến Tam Quốc

 cho Android

Download Loạn Chiến Tam Quốc - Game nhập vai, hành động trên điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/02/2020

Tựa game Loạn Chiến Tam Quốc - game đề tài Tam Quốc hấp dẫn - chính thức ra mắt game thủ ngày 09/05. Bạn đã sẵn sàng tải game Loạn Chiến Tam Quốc cho mobile để chuẩn bị chiến game

Quảng cáo

Game ngừng phát triển.

Loạn Chiến Tam Quốc tiếp tục là một sản phẩm game đề tài Tam Quốc được VTC Game phát hành tại Việt Nam. Loạn Chiến Tam Quốc trên mobile sẽ chính thức ra mắt người chơi trong nước trên các nền tảng Android và iOS. Loạn Chiến Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trung thành với dòng game Tam Quốc' từ trước tới nay.

loan chien tam quoc

Tải Loạn Chiến Tam Quốc - game hành động nhập vai Tam Quốc của VTC Game

Những điểm đặc sắc có trong Loạn Chiến Tam Quốc

Xoay quanh cuộc chiến loạn đả giữa 3 thế lực cát cứ Ngụy - Thục - Ngô đã tạo nên nhiều sóng gió trong chính trị và xã hội, những toan tính và mưu lược đến từ nhiều phía nhằm độc chiếm giang sơn đã tạo nên sức cuốn hút trong Loạn Chiến Tam Quốc. Đề tài và cốt truyện Tam Quốc tất nhiên vẫn là chủ đạo trong game Loạn Chiến Tam Quốc - một game nhập vai hành động hấp dẫn từng chi tiết.

Tham gia thế giới Loạn Chiến Tam Quốc, người chơi được chọn lựa những nhân vật lừng danh, được biết đến nhiều nhất trong Tam Quốc như Quan Vân Trường, Triệu Vân, Điêu Thuyền, Chân Cơ. Bởi đây là một game ARPG nên game thủ có thể chọn lựa một trong số những tướng nêu trên. Loạn Chiến Tam Quốc cho iOS sẽ đưa bạn đến với bối cảnh đao binh loạn lạc và thử thách chính người chơi thông qua nhiệm vụ ingame. Trở thành anh hùng và tham gia dẹp loạn bình định thiên hạ trong Loạn Chiến Tam Quốc ngay hôm nay.

loan chien tam quoc 2

Download Loạn Chiến Tam Quốc - game chiến đấu sôi động trên mobile

Được thiết kế với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt Loạn Chiến Tam Quốc ngay lập tức ấn tượng với người chơi ở cái nhìn ban đầu. Khả năng tạo ra hiệu ứng skill đẹp mắt cùng những màn combo kill khiến game thủ không thể không phấn khích. Hơn thế nữa trải nghiệm Loạn Chiến Tam Quốc trên mobile game thủ còn được tận hưởng một chất lượng âm thanh tuyệt hảo và sống động.

Với gameplay của Loạn Chiến Tam Quốc game thủ sẽ được tận tay trải nghiệm kết hợp việc thực hiện nhiệm vụ cá nhân và làm tham gia vào quá trình vượt ải trảm tướng cực kỳ sôi động. Tính năng tổ hợp tướng "Tam Tướng Sát Địch" có trong Loạn Chiến Tam Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên và có những trải nghiệm bất ngờ nhờ sự sáng tạo trong lối chơi đậm chất hành động của game. Game thủ xây dựng cho mình 2 tổ đội chiến, mỗi tổ đội có 3 thành viên. Bạn có thể luân phiên đổi các đội trong quá trình chiến đấu Loạn Chiến Tam Quốc .

Loạn Chiến Tam Quốc cho Android là game Tam Quốc hứa hẹn là một sản phẩm phát hành thành công của VTC Game sau game mobile Quan Vân Trường ra mắt trước đó. Game Loạn Chiến Tam Quốc chính thức ra mắt ngày 09/05. Bạn đã sẵn sàng để tải Loạn Chiến Tam Quốc và chiến game?

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi Loạn Chiến Tam Quốc:

- Android

+ Hệ điều hành từ 4.0 trở lên

+ RAM 1GB

- iOS

+ Hệ điều hành từ 7.0 trở lên

+ RAM 4GB

Game Kingdom Craft cũng là một sản phẩm game Tam Quốc khá thú vị. Chơi Kingdom Craft game thủ được cai quản một vùng đất, huấn luyện binh lính và xây lương thảo, tham gia vào những trận chiến mở rộng lãnh thổ, lập nghiệp đế vương.

Game 3Q H5 mang tới một sức hút mới lạ. 3Q H5 là game thuộc thể loại đội hình chiến thuật xây dựng trên nền tảng H5 giúp game thủ chơi dễ dàng hơn. Trải nghiệm thế giới của game 3Q H5 game thủ còn thể hiện bản lĩnh khi tham gia xây dựng hệ thống trận hình 6 vị trí theo quy tắc khắc chế kinh điển.


Liên kết tải về - [612 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Loạn Chiến Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loạn chiến tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Loạn Chiến Tam Quốc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá