download Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho Android

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

 cho Android

Download Quân Sư Liên Minh Tam Quốc - Game chiến thuật trên mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/08/2018

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc là một game mobile đề tài Tam Quốc được phát hành bởi VNG. Có mặt trên các hệ điều hành Android và iOS, game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía game thủ trong nước khi có những đổi mới và sáng tạo trên một gameplay truyền thống kinh điển.

Quảng cáo

ạn sẽ được trải nghiệm game Tam Quốc hoàn toàn mới có tên Quân Sư Liên Minh Tam Quốc trên di động. Game sẽ được VNG ra mắt người chơi trong tháng 8/2018. Tính chiến thuật là điểm nhấn và đặc sắc không thể bỏ qua ở trò chơi này, hãy cùng thử sức và cảm nhận.

quan su lien minh tam quoc

Tải Quân Sư Liên Minh Tam Quốc điện thoại và tham gia vào liên minh chiến đấu vì sứ mệnh bá chủ thiên hạ

Những điểm đáng chú ý có trong game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

- Lối chơi chiến thuật đa dạng. Game mang đến lối chơi tư duy về đội hình và cách ra đòn sao cho hiệu quả. Hệ thống tướng bạn sở hữu trong game sẽ thực sự phát huy tác dụng khi biết vận dụng sự biến hóa của chiêu thức và vị trí của từng tướng. Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng, Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cũng kết hợp nhiều tính năng của dòng chiến thuật như công thành chiếm đất, quốc chiến,... Bạn có thể thấy đây là một sản phẩm tương đối hấp dẫn với việc kết hợp lối chơi giữa chiến thuật và đấu thẻ tướng.

- Tướng lĩnh phong phú. Là một game chiến thuật Tam Quốc, Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tái hiện những trận chiến lịch sử cùng nhiều cuộc chiến làm nên tên tuổi của những danh tướng. Bạn sẽ gặp lại ở đây các tướng lĩnh Tam Quốc ở cả 3 phe Ngụy, Thục, Ngô với chiến công hiển hách, đi vào giai thoại.

- Hệ thống tính năng, hoạt động ingame phong phú. Người chơi được trải nghiệm sự kết hợp phong phú đến từ tính năng và hoạt động game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc. Hệ thống cơ bản như hệ thống trang bị, hệ thống thăng cấp, vật phẩm cũng phong phú thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Tất nhiên điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi với nhau.

quan su lien minh tam quoc 2

Download Quân Sư Liên Minh Tam Quốc để trải nghiệm tính chiến thuật đội hình kinh điển

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là game MOBA PC hàng đầu hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại là sản phẩm do Riot Games sản xuất với hệ thống tướng được yêu thích nhất hiện nay.

Tựa game MOBA được cho là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại được chơi phổ biến tại Việt Nam là Liên Quân Mobile. Game Liên Quân Mobile do Garena phát hành với hệ thống tướng và chế độ bám sát như MOBA trên PC. Đây là game chiến thuật được chơi nhiều nhất hiện tại.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quân Sư Liên Minh Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quân sư liên minh tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá