download Danh Tướng 3Q Cho Android

Danh Tướng 3Q

 Cho Android

Download Danh Tướng 3Q - Game Tam Quốc nhập vai đánh theo lượt

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/05/2019

Danh Tướng 3Q là tựa game di động thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc vốn đã quen thuộc với nhiều game thủ Việt, tham gia Danh Tướng 3Q bạn sẽ được gặp lại tất cả những vị danh tướng lừng lẫy gắn liền với cốt truyện.


Quảng cáo

Danh Tướng 3Q sẽ tái hiện đầy đủ các cuộc chiến lịch sử thời đại phân tranh giữa 3 nước Ngụy-Thục-Ngô. Từ trận Xích Bích nổi danh cho đến Di Lăng, tất cả sẽ được tựa game này mô tả sát nhất bằng cốt truyện. Đặc biệt không thể bỏ qua được những chiêu thức hợp kích thần sầu được mô tả cực kỳ chi tiết từ các tướng có duyên phận kèm hình ảnh xuất chiêu hoành tráng.

danh tuong 3q

 

Tải Danh Tướng 3Q cho Android - Game thẻ tướng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Không chỉ là một tựa game, Danh Tướng 3Q còn là cả một chiến trường thu nhỏ cùng dàn tướng với hơn 100 nhân vật sẽ được đặc tả một cách chi tiết về ngoại hình và toàn bộ kỹ năng. Từ Tào Tháo vô cùng uy dũng với gương mặt khắc họa rõ nét điềm tĩnh đến Gia Cát Lượng, nhà quân sư đại tài với vẻ ngoài vô cùng điển trai. Chu Du - Tiểu Kiều, cặp tình nhân nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa cũng sẽ kề vai sát cánh cùng nhau chinh chiến nơi sa trường.

danh tuong 3q 2

Download Danh Tướng 3Q cho iPhone - Game Tam Quốc nhập vai đánh theo lượt

Về mặt đồ họa, Danh Tướng 3Q được xây dựng trên nền hình ảnh 2D với phong cách Q-Style tươi sáng. Nhân vật tron game được thiết kế theo hướng đáng yêu nhưng vẫn toát lên được chất riêng để người chơi dễ dàng nhận biết. Dù vậy lối chơi của game cũng không có quá nhiều khác biệt. Cụ thể, khi download và bắt đầu Danh Tướng 3Q, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo với nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng khác trong khắp thiên hạ để phò tá cho mình.

Triều Bộc Tam Quốc cũng là tựa game về đề tài Tam Quốc có cốt truyện đặc sắc được nhiều người yêu thích, trong cốt truyện ấy game Triều Bộc Tam Quốc được cách tân sửa đổi một chút về nội dung khiến cho cuộc chiến vương quyền giữa tam quốc Ngụy-Thục-Ngô thay đổi.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Danh Tướng 3Q được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat danh tướng 3q là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Danh Tướng 3Q Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá