download Total Outlook Express Converter 2013

Total Outlook Express Converter

 2013

Download Total Outlook Express Converter - Chuyển định dạng Mail outlook

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Total Outlook Express Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi Email Outlook sang nhiều định dạng văn bản thông dụng có thể lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Quá trình chuyển đổi được thực hiện tự động, sử dụng chế độ xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.

Quảng cáo

Total Outlook  Express Converter cho phép chuyển đổi email từ ứng dụng Email Outlook sang định dạng file TXT, PDF, HTML, RTF, DOC, TIFF. Tính năng này đặc biệt hữu hiệu khi bạn cần gửi tin nhắn hoặc File đính kèm trong Outlook Express cho người khác nhưng lại không chắc chắn họ có thể xem chúng. Việc lưu trữ email ở các định dạng văn bản sẽ biến việc truy cập Mail trở nên dễ dàng trên bất kỳ máy tính nào.

Những cập nhật mới nhất trong Total Outlook Express Converter 2013:

- Cải thiện tốc độ chuyển định dạng Mail outlook

 

Total Outlook Express Converter giúp chuyển Mail trong Outlook sang định dạng DOC để xử lý trong Word hoặc dạng HTML để xem trên bất kì trình duyệt Internet nào. Đây là công cụ quản lý email rất hiệu quả, giúp người dùng thực hiện tốt công việc lưu trữ email và bảo mật những thông tin quan trọng trong kinh doanh, giao dịch buôn bán hoặc bất cứ thông điệp bí mật nào.

Total Outlook Express Converter hỗ trợ chế độ chuyển đổi theo nhóm giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Giao diện và các chức năng của phần mềm khá dễ dàng để truy cập. Nó sẽ kết nối bạn với các folder của Outlook và gợi ý bạn về danh sách email cần chuyển đổi.

Các tính năng chính của Total Outlook Express Converter:

- Chuyển đổi dữ liệu email sang các định dạng khác
- Lưu trữ và bảo mật email trên ổ cứng
- Tương thích với Outlook Express
- Lựa chọn các mục email muốn chuyển đổi
- Hỗ trợ chế độ chuyển đổi theo nhóm
 

 Liên kết tải về - [24.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Outlook Express Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total outlook express converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Outlook Express Converter 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm