download Magic Audio Converter and CD Ripper 2.7.15

Magic Audio Converter and CD Ripper

 2.7.15

Download Magic Audio Converter and CD Ripper - Đổi đuôi file Audio, Rip CD

Hải Yến  cập nhật: 07/01/2015

Magic Audio Converter and CD Ripper là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng đổi đuôi của các audio trên hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ thay đổi định dạng của các audio như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu trên đĩa mềm một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Magic Audio Converter and CD Ripper giúp người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, MP4, OGG, WMA, WAV, FLAC, AAC…. Phần mềm cũng cho phép người dùng chuyển đổi định dạng cho nhiều tập tin âm thanh một lúc. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian.


Với phần mềm Magic Audio Converter and CD Ripper, người dùng có thể kéo thả các tập tin vào giao diện chính của phần mềm để chuyển đổi.


Ứng dụng có tích hợp một công cụ chơi nhạc đơn giản giúp người dùng nghe các file audio trước khi tiến hành chuyển đổi định dạng.


Ngoài chức năng chuyển đổi định dạng, Magic Audio Converter and CD Ripper còn cung cấp chức năng sao chép các tập tin âm thanh trong đĩa CD vào máy tính mà không làm thay đổi chất lượng của chúng. Phần mềm có thể chuyển toàn bộ các thông tin trong thẻ ID3 của tập tin gốc sang tập tin kết quả. Mặt khác, người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi các thông tin như: tên bài hát, nhạc sĩ, ca sĩ, thể loại, album, năm phát hành….


Các tính năng chính của phần mềm Magic Audio Converter and CD Ripper:


- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh phổ biến.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả tập tin.
- Cùng lúc chuyển đổi định dạng cho nhiều tập tin.
- Sao chép các tập tin âm thanh trong CD sang máy tính.
- Hỗ trợ công cụ chơi nhạc đơn giản.
- Chuyển đổi các thông tin trong thẻ ID3.Liên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Audio Converter and CD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic audio converter and cd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Audio Converter and CD Ripper 2.7.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá