download GoldWave Digital Audio Editor 5.70

GoldWave Digital Audio Editor

 5.70

Download GoldWave Digital Audio Editor - Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/04/2014

GoldWave Digital Audio Editor là phần mềm biên tập âm thanh chuyên nghiệp với những công cụ hiệu quả, giúp đỡ người dùng loại bỏ các khuyết điểm âm thanh, cân bằng bộ lọc và hiệu ứng, chuyển đổi định dạng...Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng, xử lý các tập tin có dung lượng lớn và tích hợp tính năng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

GoldWave Digital Audio Editor có khả năng chỉnh sửa âm thanh bằng các thao tác cơ bản như Cut, Copy, Paste, Trim, thay thế, và Ghi đè lên. Người dùng có thể thực hiện cắt, trộn, hợp nhất hoặc phân chia các tập tin âm thanh lớn, tạo các bài nhạc sử dụng trong chương trình khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật, thể dục, thể dục nhịp điệu... Phần mềm này cũng cho phép bạn điều chỉnh độ bass, âm lượng, thêm độ vang hay cao độ cho âm thanh, bổ sung các hiệu ứng...

Những cập nhật mới nhất trong GoldWave Digital Audio Editor 5.70:

- Cải thiện hiệu suất chỉnh sửa âm thanh


GoldWave Digital Audio Editor còn tích hợp các công cụ giảm nhiễu và loại bỏ các đoạn im lặng trong các bài hát, hiển thị các hoạt động chỉnh sửa dạng đồ thị hoặc dạng sóng. Đặc biệt, người dùng còn có thể phân tích những dạng âm thanh đặc biệt như giọng nói, tiếng kê động vật, tiếng ồn động cơ....Phần mềm này tương thích với nhiều định dạng như WAV, AIFF, FLAC, MP3, MP4, Ogg và WMA.

GoldWave Digital Audio Editor cho phép ghi lại các âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau như card âm thanh, âm thanh luồng, đĩa CD, các tập tin video và các tập tin MIDI với chất lượng tốt và xử lý các định dạng card âm thanh, âm thanh luồng, đĩa CD, các tập tin video và các tập tin MIDI. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh để sử dụng cho máy nghe nhạc hoặc các loại Smartphone.

Các tính năng chính của GoldWave Digital Audio Editor:

- Thực hiên nhiều thao tác chỉnh sửa âm thanh như: cắt xén, pha trộn, phân chia,...
- Bổ sung các bộ lọc và hiệu ứng âm thanh
- Giảm nhiễu và loại bỏ các đoạn im lặng trong bài nhạc
- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn với chất lượng tốt
- Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

 Liên kết tải về - [7.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoldWave Digital Audio Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat goldwave digital audio editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoldWave Digital Audio Editor 5.70

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm